5 máy hút bụi giường nệm tốt giúp làm sạch hiệu quả

may hut bui giuong nem loai nao tot

 

Để giữ cho phòng ngủ của bạn không có bất kì chất gây dị ứng và kích ứng từ bụi đến lông thú nuôi, bạn cần chăm sóc đệm giống như cách bạn duy trì một thói quen vệ sinh thích hợp cho đồ nội thất và vải bọc. Và đây là lúc máy hút bụi cho nệm giường đi vào thói quen hoạt động hằng ngày. Trong bài viết này 6 máy hút bụi giường nệm tốt giúp làm sạch hiệu quả Shirogane.vn sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc máy hút bụi cho giường nệm có chất lượng tốt nhất nhé.

Dyson V7 Vacuum

Ưu điểm
Sự kết hợp của bộ lọc công nghệ HEPA và lốc xoáy hướng tâm 2 tầng cung cấp khả năng hút bụi tuyệt đối các hạt nhỏ nhất
Thân máy nhẹ và thiết kế tiện dụng đảm bảo sử dụng thuận tiện
Tương thích với chổi quét bụi

Nhược điểm
Không có ống nối dài nào được cung cấp để dùng ở những nơi mềm
Không sử dụng được khi đang sạc

Bắt đầu danh sách của mình với Dyson V7, chắc chắn là một trong những máy hút bụi cầm tay tốt nhất cho giường nệm. Máy hút được thiết kế công thái học này có động cơ kỹ thuật số mạnh mẽ cung cấp 20 phút hút mạnh và 6 phút hút công suất tối đa.

may hut bui guong nem
Máy hút bụi Dyson V7

Chính sự sắp xếp lốc xoáy hướng tâm 2 tầng và bộ lọc HEPA toàn diện đã mang lại cho máy hút bụi giường nệm Dyson V7 một lợi thế so với nhiều máy hút bụi nhỏ gọn hiện có trên thị trường. Có 15 lốc xoáy được bố trí tròn thành hai lớp để đảm bảo luồng không khí tối đa với khả năng bắt giữ các hạt bụi mịn một cách tối ưu.

Để củng cố cơ chế lắp ráp lốc xoáy 2 tầng, Dyson đã trang bị một bộ lọc HEPA sau động cơ có thể thu giữ các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Bộ lọc HEPA hiện đại chính là lý do tại sao máy hút bụi cầm tay giường nệm Dyson V7 có thể hút sạch tất cả những mạt bụi đang ẩn nấp trên nệm của bạn. Để giữ cho quá trình hút và lọc này khép kín, toàn bộ thân máy được đóng kín hoàn toàn. Hãy yên tâm, không khí rời khỏi máy hút không có bất kỳ chất gây ô nhiễm nào và có thể sạch hơn không khí trong phòng mà bạn đang hít thở.

Housemile Mattress Vacuum

Ưu điểm
Máy hút bụi có khối lượng siêu nhẹ
Hoạt động UV hai trong một cũng tiêu diệt những con rệp, bọ trên giường, ghế sofa…
Bộ lọc HEPA đảm bảo làm sạch một cách vượt trội

Nhược điểm
Không có ống bổ sung được kèm theo
Thiết kế không phải là công thái học

Máy hút bụi Housemile Mattress không chỉ là một chiếc máy máy bơm hút bình thường. Nó cũng giết chết những sinh vật mà nó hút vào. Đây là một chiếc máy hút chân không hai trong một có cơ chế khử trùng ống UV hiện đại. Tia cực tím cực mạnh được lắp đặt bên trong máy hút đi xuyên qua tế bào bên ngoài để tiêu diệt mạt bụi và bọ, rệp.

may hut bui giuong nem mua o dau
Housemile Mattress Vacuum

Bộ lọc HEPA tạo điều kiện thuận lợi cho việc khử trùng bằng tia cực tím bằng cách thu giữ tất cả các vi sinh vật mắt thường của bạn không nhìn thấy được. Bộ lọc HEPA cũng đảm bảo rằng không khí thoát ra từ chân không vẫn tốt cho bầu không khí sinh hoạt.

Chúng ta sẽ cùng phân tích các tính năng hút của máy hút bụi độc đáo với đèn UV này. Động cơ mạnh mẽ của chiếc mày hút bụi giường nệm Housemile hoạt động ở tốc độ 6000 vòng / phút và sử dụng cơ chế hút kép. Trong khi chân không áp suất mạnh 8,5KPa ở chân đế hút các mạt bụi vô hình từ các sợi sâu của nệm, thì lực hút ở khoang trên sẽ thu thập chúng và đưa chúng vào khoang để được loại bỏ. Cấu hình hút kép này mang lại sự cải thiện đáng kể trong khả năng hút của chân không của máy.

Sự tiện lợi cũng được đặt lên hàng đầu trong việc sản xuất Máy hút bụi Housemile cho giường nệm. Buồng chứa bụi 160 ml của nó có đủ sức chứa để hút bụi tất cả các tấm đệm trong nhà. Hơn nữa, thân máy nhẹ chỉ nặng 2,81 pound không gây đau hoặc khó chịu khi cầm trên tay.

Để giữ cho hiệu suất của Máy hút bụi Housemile ổn định, hãy đảm bảo làm sạch ống xả, cửa hút và bộ hút bụi của máy sau mỗi lần hút bụi. Máy hút bụi Housemile Mattress được gắn thẻ “Amazon’s Choice” trong danh mục máy hút bụi UV.

Euleven Hot Wind

Ưu điểm
Hút kép đảm bảo hút bụi hiệu quả hơn
Buồng hút bụi 160 ml cho phép hút bụi rộng rãi trong một lần
Bộ lọc than hoạt tính hai lần loại bỏ mọi chất ô nhiễm cuối cùng khỏi không khí thông gió

Nhược điểm
Không có ống dẫn để hút chân không không gian hẹp
Công suất hút tương đối ít hơn so với các mô hình máy hút bụi khác trong danh sách

Có thể nói mạt bụi ẩn náu trong nệm sofa của bạn là nguyên nhân của 60% chất gây dị ứng gây ra một loạt các bệnh dị ứng với bụi. Từ viêm mũi đến hen suyễn, nhiều biến chứng hô hấp thực sự phát sinh và trầm trọng hơn do bụi gây ra trong quá trình sinh hoạt

mua may hut bui giuong nem tot
Euleven Hot Wind

Các chuyên gia tại Euleven nhận thức rõ về hậu quả sâu rộng của sự xâm nhập của mạt bụi và do đó đã thiết kế nên chiếc máy hiệu bụi tuyệt vời và hiệu quả này. Máy hút bụi gió nóng Euleven là một thiết bị cầm tay được gắn ống khử trùng bằng tia cực tím tương tự như ống hút bụi của chiếc máy hút Housemile’s. Các tia UV cùng với luồng không khí ấm được làm nóng ở 50 độ C sẽ tiêu diệt tất cả các loại mạt bụi, cũng như những loại rệp, bọ trong lông thú nuôi bám trong hộp chứa bụi của máy hút.

Lực hút của máy hút bụi giường nệm Euleven cũng hoạt động ở hai cấp độ. Lối hút vào của máy sẽ hút tất cả các mạt bụi nằm sâu trong các lớp của nệm, mền gối và sofa bằng lực hút áp suất cao trong khi cửa hút phía trên đưa chúng đến khoang nơi chúng tiếp xúc với tia UV và không khí nóng. Sự hiện diện của bộ lọc HEPA bên trong đảm bảo tất cả các vi hạt được giữ lại trong buồng. Nó cũng đảm bảo loại bỏ không khí sạch hơn từ máy hút chân không.

3 phần trăm vi hạt mà bộ lọc HEPA không thể thu bắt được, chúng được xử lí bởi bộ lọc than hoạt tính hai lần được trang bị ngay trước cửa thoát khí. Nói tóm lại, không khí thoát ra từ Máy hút bụi gió nóng Euleven sạch sẽ như bạn thấy trong môi trường có cây cối xung quanh.

Giống như bất kỳ máy hút bụi tốt nào cho giường nệm, Euleven Hot Wind Cleaner cũng là một chiếc máy có trọng lượng nhẹ nên các bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi cầm nắm trong thời gian dài. Đánh giá của khách hàng là 4,1 trên 5 sao cho thấy rằng người dùng xác nhận các tính năng chất lượng của máy hút bụi được thiết kế cho nệm và các bề mặt có nhiều vải phức tạp tương tự khác.

Raycop Mattress Vacuum

Ưu điểm
Bước sóng UV đã hiệu chỉnh cho kết quả diệt mạt bụi 100%
Rung kết hợp với lực hút đảm bảo hút bụi tối ưu
Sử dụng dễ dàng như bàn ủi

Nhược điểm
Không thể được sử dụng để hút bụi độc lập
Cấu hình không dùng dây không giúp làm sạch dễ dàng

Máy hút bụi Raycop Lite cho giường nệm là một trong những sản phẩm công nghệ tốt nhất trong số các máy hút bụi cầm tay hiện có trên thị trường. Nó cũng được gắn đèn UV để tiêu diệt mạt bụi, rệp và những loại bọ khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bước sóng UV trong máy hút bụi giường nệm Raycop được hiệu chuẩn và kiểm tra với các tiêu chuẩn phòng thí nghiệm để xác thực khả năng tiêu diệt lỗi và vi khuẩn của nó.

may hut bui giuong nem co tot khong
Raycop Mattress Vacuum

Kết quả cho thấy ngay cả những vi sinh vật nhỏ nhất như E-coli và Staphylococcus cũng không thể tồn tại dưới tác động của tia cực tím của máy hút bụi Raycop. Từ vi khuẩn đến mạt bụi, tất cả các sinh vật đều bị tiêu diệt trong vòng 1-2 giây.

Đôi khi bụi và cùng với nó là mạt bụi được giấu kín trong các sợi mảnh của vỏ nệm hoặc vải bọc. Ngay cả khi hút áp suất cao cũng thường bỏ sót chúng. Raycop đã khắc phục được khuyết điểm này trong máy hút bụi cầm tay Lite, được trang bị các tấm đệm xung động. Các tấm đệm này có thể rung ở tần số 4.600-5.000 hertz trong khi lực hút được bật mạnhh để hút toàn bộ bụi trong giường nệm.

Kết quả là bạn có thể loại bỏ các chất gây dị ứng và bụi tốt hơn gấp ba lần so với các loại máy hút khác có cùng công suất hút. Giống như bất kỳ máy hút bụi chất lượng cao cho nệm, máy hút cầm tay Raycop cũng được trang bị bộ lọc HEPA để giữ lại các hạt nhỏ nhất bao gồm lông thú cưng, phấn hoa và thậm chí cả các hạt bụi khói.

Trọng lượng của những máy hút bụi cầm tay này cao hơn một chút so với các mô hình đã thảo luận. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy tay mình nặng hoặc khó chịu vì nó giống như một chiếc bàn ủi nhẹ nhàng.

Raycop Lite Vacuum Cleaner đã chính thức giành được thẻ “Sự lựa chọn của Amazon” cùng với đánh giá của khách hàng là 4,1 sao.

Sowtech Vacuum

Ưu điểm
Được trang bị các bộ lọc thép dễ bảo trì và hoạt động hiệu quả hơn
Thân máy hẹp cho phép làm việc trong những không gian hẹp nhất
Hoạt động không gây tiếng ồn

Nhược điểm
Không có buồng khử trùng bằng tia UV để diệt mạt bụi

Có thể nói rằng máy hút bụi không dây Sowtech cho giường nệm nổi bật trong số tất cả những loại máy hút bụi giường nệm ở trên vì nó được thiết kế đặc biệt để hút bụi những không gian hẹp khó khăn. Không giống như các máy hút bụi cầm tay khác có khung nằm ngang hoặc mở rộng, Sowtech có cấu tạo dạng thanh đứng.

Và không chỉ vậy, chiếc máy còn đi kèm với sáu loại phần mở rộng khác nhau để bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các loại vật liệu và bề mặt. Ngay cả một phần mở rộng cũng được thiết kế để bạn có thể loại bỏ bụi bẩn từ những không gian hẹp nhất. Thiết kế kéo dài của chiếc máy hút bụi giường nệm không dây Sowtech giúp cho nó trở thành chiếc máy có khối lượng nhẹ nhất.

may hut bui giuong nem loai nao tot
may hut bui giuong nem loai nao tot

Một tính năng nổi bật khác của chiếc máy hút bụi không dây Sowtech cho giường nệm là pin 4.000 mAh mạnh mẽ cung cấp 40 phút hút không ngừng. Nói cách khác, bạn có thể hoàn thành công việc hút bụi trên diện rộng trên diện tích vuông lớn chỉ trong một lần.

Hệ thống bộ lọc HEPA là đặc điểm chung của tất cả các mô hình đã được đánh giá trước đó. Ở đây, Sowtech Cordless Vacuum cũng có vẻ khác biệt so với những chiếc còn lại. Thay vì HEPA, được trang bị một bộ lọc bằng thép không gỉ mang lại kết quả tốt hơn và được trang bị một lưới lọc có thể giặt được, vì vậy bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để thay thế bộ lọc hai năm hoặc ba năm.

Sowtech đã hết sức cẩn thận trong việc biến sản phẩm của mình trở thành hiện thân của sự tiện lợi. Ngoài việc cung cấp khả năng hút bụi nhiều vòi với thiết kế tay cầm dài, máy hút bụi cầm tay này còn tạo ra ít tiếng ồn nhất. Âm thanh 75 dB do động cơ hút tạo ra rất thấp để bạn có thể sử dụng trên nệm mà không làm phiền người ngủ trên cùng nệm.

Máy hút bụi cầm tay đa năng dành cho nệm này đã có mặt trên Amazon với xếp hạng khách hàng 4,2 sao. Nó cho thấy rằng người dùng đã chấp thuận tiện ích nhiều mặt của nó.

Thông qua bài viêt 5 máy hút bụi giường nệm tốt giúp làm sạch hiệu quả, Shirogane.vn hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc máy hút bụi giường nệm tốt, phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.