Bình khí hidro giá bao nhiêu, mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

bán bình khí hidro

Mức giá bán bình khí hidro hiện nay là bao nhiêu? mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, đủ dung tích?. Để giải đáp cho thắc mắc trên, mời các bạn hãy cùng Shirogane đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng của khí hidro

  • Vì hidro (Khí Hydrogen) là loại khí nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học nên khí hidro được dùng phổ biến trong mục đích bơm bóng bay, bóng trang trí hay khinh khí cầu.
  • Các loại bóng bay được biết đến là một món đồ chơi ưa thích của trẻ nhỏ từ xưa nay. Dần dần nó dùng để trang trí cho các cổng chào, bàn ghế tiệc, chùm bóng bay thả vào các dịp lễ hội, dịp tốt nghiệp,…
  • Bơm khí hidro bóng bay trước đây được một số người có chuyên môn thực hiện, nhưng giờ đây nó trở nên phổ biến và chia sẻ nhiều hơn.
  • Bất cứ ai cũng có thể tự mua bình khí hidro về để tự bơm vào các loại bóng bay theo sở thích. Miễn sao nắm rõ cách sử dụng để sử dụng một cách an toàn nhất có thể

bán bình khí hidro

Giá bình khí hidro bao nhiêu, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mặt hàng bóng bay phục vụ cho các lễ hội và ngày tết luôn hót nên những ai kinh doanh bóng hay trang trí tiệc, tổ chức sự kiện luôn quan tâm về mức giá bán hidro bơm bóng bay thay vì heli bởi nó có giá thành rẻ hơn.

bán bình khí hidro

Các bình khí hidro hiện nay bán trên thị trường rất đa dạng. Nhằm phục vụ tùy nhu cầu của người sử dụng.

Tùy loại bình mà giá sẽ khác nhau. Shirogane cam kết cung cấp bình khí hidro với giá thành rẻ nhất Hà Nội. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người sử dụng.

Khí Hydro chúng tôi cung cấp có độ tinh khiết: 99.99%, 99.995%, 99.999%. Với đa dạng các dung tích như: 2,5 lít, 5 lít, 8 lít, 10 lít, 15 lít, 40 lít.

Chất lượng hàng hóa và số lượng luôn ổn định. Giá khí công nghiệp cạnh tranh, giao hàng an toàn, nhanh chóng tại Hà Nội.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966735678. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Website: https://www.shirogane.vn/category/tin-tuc-khi-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO