Bình khí oxy công nghiệp có dùng cho bệnh nhân được không?

Bình khí oxy y tế

Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn liệu khí oxy công nghiệp có dùng cho bệnh nhân được không?. Làm thế nào để phân biệt khí oxy dùng trong công nghiệp và bình khí oxy y tế? Để làm rõ vẫn đề này, mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bình khí oxy công nghiệp có dùng cho bệnh nhân được không?

Oxy y tế dùng để phục vụ chuyên dụng cho các đơn vị y tế, đơn vị cứu hộ cứu nạn, tại nhà người bệnh. Khí oxy được sử dụng qua các thiết bị hô hấp, hỗ trợ thở. Khi người bệnh gặp phải các trường hợp cần cấp cứu như ngạt thở, bệnh tim hoặc cần điều trị rối loạn thở, gây mê thì bình thở oxy là một giải pháp quan trọng hàng đầu để hỗ trợ chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Khí oxy chuẩn y tế thường có độ tinh khiết 99.5%.

Bình khí oxy y tế

Vì là các lĩnh vực liên quan tới sức khỏe và tính mạng con người nên oxy thở phải trải qua những kiểm định gắt gao về chất lượng khí, van bình, vỏ bình và các phụ kiện kèm theo.

Bên cạnh đó, khí oxy công nghiệp được dùng để hàn cắt kim loại, luyện kim; hay làm nóng chảy thủy tinh và một số ứng dụng khác. Nếu như khí oxy y tế có độ tinh khiết từ 99.5% thì oxy công nghiệp chỉ có độ tinh khiết từ  99.2 – 99.6%.

Do những sự khác nhau giữa oxy thở và oxy công nghiệp; nên trong bất cứ trường hợp nào cũng không dùng oxy công nghiệp thay thế oxy thở. Để tránh xảy ra những phát sinh không đáng có cho người sử dụng nói chung và người bệnh nói riêng.

Đối với Shirogane, điều đầu tiên khi chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bình khí oxy y tế là chất lượng bình khí. Sau đó là chất lượng vỏ bình cũng quan trọng không kém.

Cam kết của Shirogane

Tại sao nên dùng bình oxy y tế 8 lít cho gia đình

  • Về chất lượng bình khí oxy y tế: Cam kết bằng chứng nhận chất lượng khí oxy với nồng độ tinh khiết từ 99.5%.
  • Về chất lượng vỏ bình: Luôn đính kèm kiểm định chất lượng vỏ bình khí giao hàng. Tất cả các bình khí được giao đều đảm bảo đầy đủ các phị kiện đi kèm
  • Về chất lượng dịch vụ: Giao hàng nhanh, kịp thời, đúng hẹn.

Quý khách có nhu cầu mua bình khí oxy y tế; vui lòng liên hệ với Shirogane theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0966735678

Địa chỉ: Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Website: https://www.shirogane.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO