Đầu bàn chải điện Oral B có mấy loại?

đầu bàn chải điện oral B

Bàn chải điện Oral B được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay bởi tính tiện lợi, khả năng làm sạch tốt và bền bỉ. Bên cạnh đó, việc thay đầu bàn chải định kỳ cũng được nhiều người quan tâm để đảm bảo khả năng làm sạch răng miệng. Vậy có bao nhiêu loại đầu bàn chải thay? Hãy cùng Shiro gane tìm hiểu dưới đây.

Bao lâu nên thay đầu bàn chải điện Oral-B một lần ?

Đầu bàn chải điện Oral-B được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn để có thể tiếp cận được tất cả các khu vực răng trong miệng. Ngay cả những chiếc răng hàm nằm sâu bên trong cũng có thể vệ sinh một cách dễ dàng và sạch sẽ. Ngoài ra, cấu trúc lông bàn chải được tối ưu nhằm mang lại kết quả làm sạch cao và chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Nên thay đầu bàn chải l3 tháng 1 lần
Nên thay đầu bàn chải l3 tháng 1 lần

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng trang bị cho các đầu bàn chải các sợi lông màu xanh có khả năng thay đổi màu sắc sau một thời gian sử dụng. Do đó người dùng sẽ biết khi nào cần phải thay đầu bàn chải. Nếu thấy những lông bàn chải màu xanh dương chuyển sang màu xanh nhạt hoặc trắng là có thể đã đến lúc bạn cần thay đầu bàn chải để duy trì được hiệu quả vệ sinh răng miệng cao nhất. Hoặc bạn cũng có thể dựa trên thời gian mà nhà sản xuất khuyến cáo nên thay đầu bàn chải đó là 3 tháng để thay đầu bàn chải một cách định kỳ. 

Các loại đầu bàn chải điện Oral B hiện nay

Đầu bàn chải điện Oral-B Precision Clean 

Đầu bàn chải điện Oral-B Precision Clean
Oral-B Precision Clean

Oral-B Precision Clean có đầu bàn chải có thể xoay quanh và ôm trọn lấy từng chiếc răng giúp lấy đi những mảng bám cứng đầu nhất. Loại bàn chải còn được tích hợp chế độ rung kết hợp với chuyển động xoay để giúp làm sạch răng chuyên sâu hơn.

Đầu bàn chải điện Oral-B Dual Clean 

Oral-B Dual Clean 
Oral-B Dual Clean 

Bàn chải Oral-B Dual Clean sở hữu 2 phần chải chuyển động cùng một lúc cho hiệu quả làm sạch răng và giúp loại bỏ mảng bám tốt hơn gấp 2 lần so với các loại bàn chải thông thường. Đầu bàn chải này vừa có nhiệm vụ làm sạch vừa giúp chăm sóc nướu một cách triệt để.

Đầu bàn chải Oral-B Dual Clean có thiết kế độc đáo giúp tiếp cận vào khu vực sâu nhất trong khoang miệng để làm sạch mà không làm bạn cảm thấy khó chịu.

Đầu bàn chải Oral-B Floss Action 

Oral-B Floss Action 
Oral-B Floss Action 

Bàn bải Floss Action được Oral-B thiết kế khác biệt so với những dòng khác. Bàn chải sở hữu những sợi lông và các thanh cao su mỏng xen kẽ nhau. Các sợi lông trên đầu bàn chải rất mảnh giống như chỉ nha khoa có khả năng len lỏi vào từng kẽ răng để lấy sạch các mảng bám. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những người có khe răng thưa thường xuyên bị thức ăn mắc vào kẽ răng.

Đầu bàn chải Oral-B Cross Action 

Oral-B Cross Action 
Oral-B Cross Action 

Bàn chải điện Cross Action có lông bàn chải được thiết kế nghiêng 16 độ so với các đầu bàn chải khác của hãng, điều này cho phép sản phẩm chải sạch được các kẽ răng và răng hàm ở sâu bên trong.

Đầu bàn chải Oral-B 3D White 

Oral-B 3D White 
Oral-B 3D White 

Bàn chải điện Oral-B 3D White được bổ sung thêm một nắp cao su ở giữa so với các dòng khác. Phần nắp cao su này có tác dụng đánh bóng răng, trong khi phần lông xung quanh có nhiệm vụ lấy đi mảng bám cứng đầu ở các khe răng.

Đầu bàn chải Oral-B Sensitive 

Đầu bàn chải Oral-B Sensitive 
Oral-B Sensitive 

Bàn chải điện Oral-B Sensitive có phần lông siêu mềm giúp lấy đi các mảng bám và thức ăn thừa một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến răng và nướu của bạn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người có hàm răng nhạy cảm.

Đầu bàn chải Oral-B Sensi Ultra 

Oral-B Sensi Ultra
Oral-B Sensi Ultra

Bàn chải điện Oral-B Sensi Ultra có thiết kế các sợi lông siêu mỏng, có khả năng bao trọn quanh răng giúp lấy đi các mảng bám thức ăn ở những vị trí sâu nhất mà không làm tổn thương đến nướu của bạn.

>> Tham khảo thêm: Bàn chải đánh răng Oral B Vitality Power cho trẻ em Star Wars

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn chọn được loại đầu bàn chải điện Oral B phù hợp. Để mua bàn chải Oral B và đầu thay chính hãng từ Úc, hãy liên hệ với Tocamart để được hỗ trợ nhé!

Tocmart là đơn vị mua hộ hàng Úc với hơn 5 năm kinh nghiệm, hóa đơn đầy đủ, vận chuyển hàng không nhanh chóng, chi phí hợp lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO