Địa chỉ bán bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội

Bơm bóng bay bằng khí gì?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình thì bạn nên mua ở nơi uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại khí hidro này và cơ sở cung cấp bình khí hidro chất lượng nhất Hà Nội.

1. Khí hidro là gì?

  • Hidro (hydrogen): là 1 nguyên tố hóa học nằm trong hệ thống tuần hoàn những nguyên tố có nguyên tử khối bằng 1 (1đvC).
  • Hidro là một nguyên tố phổ biến nhất của vũ trụ. Chúng chiếm khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ. Hidro tồn tại chủ yếu dưới dạng hidro nguyên tử trong các tầng cao của khí quyển.
  • Hidro là một chất khí công nghiệp không màu, không mùi, khí cháy nổ và thường được dùng ở dạng khí lỏng.

Bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội

Khí hidro là gì?

2. Cấu tạo và tính chất của khí hidro

* Trạng thái tự nhiên của hidro

Nguồn gốc chủ yếu của khí hidro đó là nước. Bao gồm 2 phần H và một phần O (H2O). Những nguồn khác bao gồm các chất hữu cơ chiếm phần lớn, than, nhiên liệu hóa thạch và các khí tự nhiên. Metan (CH4) cũng là một nguồn khá quan trọng của chất hidro.

* Tính chất vật lí của khí hidro

  • Xét về nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn thì hidro là 1 khí lưỡng nguyên tử. Có công thức phân tử là H2 do 2 nguyên tử hidro kết hợp.
  • Hidro là chất khí không màu, không mùi và khó hóa lỏng. Chất khí cháy, có nhiệt độ sôi là 20,27 K (-252,87 °C) và nhiệt độ nóng chảy của hidro là 14,02 K (-259,14 °C).
  • Khí này tan rất ít trong nước và tan nhiều trong những dung môi hữu cơ.

* Tính chất hóa học

  • Về tính chất hóa học thì hidro là một nguyên tố phi kim. Có số hiệu nguyên tử là 1 và nguyên tử khối của hidro cũng là 1.
  • Cấu hình electron thuộc chu kì 1, nhóm IA và có thể phản ứng với hầu hết những nguyên tố hóa học khác nhau.

3. Khí bơm bóng bay là khí gì?

Bơm bóng bay bằng khí gì?

Bơm bóng bay bằng khí gì?

Bơm bóng bay bằng khí gì?. Nếu muốn cho các quả bóng bay có thể bay lơ lửng trên không trung, người ta thường sử dụng các loại khí nhẹ hơn không khí. Cụ thể là Heli (He) và Hidro (H2). Thực tế cho thấy, bơm bóng bay bằng hidro vẫn được sử dụng phổ biến hơn Heli.

=>> Tham khảo: Khí Oxy là gì

4. Địa chỉ bán bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội uy tín và an toàn

Bình khí bơm bóng bay hidro ở Hà Nội

Shirogane – Cơ sở cung cấp khí hidro uy tín và chất lượng

Shirogane là đơn vị chuyên cung cấp bình khí hidro uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên bán bình khí hidro bơm bóng bay an toàn không cháy nổ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn khí lớn trên thế giới.

Bạn có thể yên tâm mua hàng tại Shirogane vì các sản phẩm đều được công ty kiểm tra nghiêm ngặt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài bình khí hidro, chúng tôi còn cung cấp bình oxy y tế. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0966735678 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO