Dịch vụ gửi mắm 3 miền đi Úc

Mắm là một trong những mặt hàng khó gửi vì là những sản phẩm nặng mùi, nhất là khi gửi đến các nước khá khắt khe như Mỹ, Úc hay Canada. Vậy làm sao để gửi mắm đi Úc được thưởng thức hương vị quê nhà?. Đừng lo! đã có dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc của Shirogane Express sẽ giúp bạn. Đến với chúng tôi, bạn có thể gửi các loại mặt hàng khó cũng như các loại mắm cá, mắm tôm, mắm ruốc đi Úc một cách nhanh chóng và giá cước tiết kiệm nhất. Đồng thời đảm bảo an toàn, không hư hỏng.

Dịch vụ gửi các loại mắm từ Việt Nam đi Úc

Dải đất hình chữ S hiền hòa chạy dọc biển đã mang tới nguồn tài nguyên thủy hải sản dồi dào cho Việt Nam. Đi dọc đất nước, ta dễ dàng bắt gặp một món ăn chung tên gọi nhưng cũng là thứ đặc sản rất riêng của mỗi vùng miền: món mắm. Hương vị món ăn Việt Nam không thể thiếu vị nồng nàn, đậm đà đặc trưng của các loại mắm. Hầu như các bữa cơm gia đình của ngưởi Việt món mắm trở thành món ăn quốc hồn, quốc túy của người Việt.

Những năm gần lại đây, không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu sử dụng mắm cũng được bà còn ngưởi Việt ở Úc sử dụng khá là nhiều. Kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển mắm đi Úc ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, thực phẩm thuộc dạng mắm là mặt hàng khó vào thị trường Úc, Nếu muốn gửi thực phẩm đi Úc thành công thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm & dược phẩm. Các mặt hàng thực phẩm tươi sống chưa qua kiểm định sẽ không được phép chuyển vào Úc. Những thực phẩm là thịt gia súc gia cầm thuộc danh sách cấm sẽ không được thông quan.

> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Gửi sơn móng tay đi Úc

Dịch vụ gởi mắm đi Úc

Những loại mắm này vốn xuất phát từ vùng đồng bằng Bắc Bộ đến các tỉnh Trung Bộ. Mắm ruốc và mắm tôm thì được làm bằng những con ruốt ngon; mới được đánh bắt là người ngư dân họ đã chọn lựa những sản phẩm tinh túy nhất Còn Mắm Nêm hay còn gọi là Mắm Cáy, chủ yếu là được làm bằng cá cơm nguyên chất, muối theo tỉ  lệ nhất định, có thể là những công thức gia truyền thường được bà con rất ưa chuộng.

Dịch vụ gởi hàng đi Úc

Nói về Mắm có thể nói rằng Vùng Châu Đốc –  An Giang là một trong những thủ phủ của các loại Mắm của Việt Nam. Đặc biệt, ai xa xứ cũng có thể nhơ đến một loại Mắm đó chính là Mắm Cá Linh. Nếu một buổi chiều mưa mà chúng ta có một nồi lẩu mắm lá Linh; cả nhà quây quần bên nhau húp xì xụp thì có gì bằng. Có thể nổi nhớ quê hương cũng với đi dần. Những loại Mắm bạn có thể  ship hàng từ sài gòn đu Úc như:

 • Má Linh
 • Mắm Cá chốt
 • Mắm cá sặc
 • Mắm thái đu đủ
 • Mắm tép
 • Mắm ba khía
 • Mắm nêm Dì Cẩn
 • Mắm tôm chua Huế
 • Mắm tôm huế
 • Mắm bò hóc
 • Mắm ruột

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu gửi mắm từ Việt Nam đi Úc Nhanh chóng – Giá rẻ – Không hư hỏng hoặc thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ với Shirogane Express thông qua Hotline: 0398 143 142. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc, mọi yêu cầu của quý khách đều đợc chúng tôi đáp ứng. kể cả mua hộ những sản phẩm mắm như trên và đóng gói gởi đến người thân bạn bên Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO