Điểm danh 5 máy hút bụi Makita chính hãng tốt nhất đáng mua

mua may hut bui makita o dau chinh hang

Makita nổi tiếng với những sản phẩm tẩy rửa tuyệt vời. Điều đó không có nghĩa là bạn chọn bất chấp một món đồ có thương hiệu Makita nhé, nó còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Những loại máy hút bụi của Makita cũng được người tiêu dùng quốc tế cực kì ưu ái. Trong bài viết sau đây Điểm danh 5 máy hút bụi Makita chính hãng tốt nhất đáng mua Shirogane.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 chiếc máy hút bụi tốt đến từ thương hiệu nổi tiếng này nhé.

5 chiếc máy hút bụi Makita tốt bạn nên sở hữu ngay

Makita 18V LXT Lithium-Ion Brushless Cordless 3-Speed

Chiếc máy hút bụi này cung cấp một mức giá tuyệt vời và một số chức năng làm sạch đáng kể, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút cho xem. Chiếc máy phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, mặc cho nhà bạn nhỏ hay to hoặc thậm chí bạn có hút bụi cho nhà thường xuyên hay không.

may hut bui makita
Makita 18V LXT Lithium-Ion Brushless Cordless 3-Speed

Đặc điểm

Trọng lượng: 3,99 pound

Đánh giá: 4,5 / 5

Kích thước: 5,63 x 20,24 x 7,13 inch

Ưu điểm:

Động cơ không chổi than chạy hiệu quả để hút không ngừng
3 tốc độ công suất để làm sạch tùy chỉnh
Thiết kế tiện dụng để tạo sự thoải mái tối đa

Nhược điểm:

Đôi khi có thể bị tắc nghẽn nếu như bạn hút một khối lượng lớn nhiều bụi cùng một lúc.

Sản phẩm Makita này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc vệ sinh chung. Nó có ba chế độ công suất khác nhau để chuyển đổi giữa các loại sàn mà bạn định làm sạch.

Chế độ ánh sáng là một lựa chọn tuyệt vời cho sàn gỗ cứng, loại mà chỉ cần loại bỏ bụi bẩn tiêu chuẩn.

Chế độ trung bình lý tưởng cho thảm mỏng hoặc sàn gỗ cứng cần làm sạch sâu hơn. Chế độ cao là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm sạch thảm của mình.

Nó có xếp hạng CFM là 53 và cung cấp lực hút tương đối mạnh cho hầu hết các nhu cầu làm sạch.

Nó giúp động cơ chạy nhanh hơn mà không cần sạc nhiều lần. Điều đó cũng cho phép chiếc máy chạy trong thời gian dài mà không cần sạc lại.

Nó sử dụng một hệ thống lọc vải không túi để dễ dàng giữ bụi bẩn và các chất bẩn bị mắc kẹt bên trong. Bạn không cần phải xử lý túi và việc loại bỏ đống lộn xộn khỏi hộp thật dễ dàng.

Cuối cùng, thiết kế nhẹ và nhỏ gọn của nó làm cho việc sử dụng chân không trở nên dễ dàng đối với mọi người.

Makita 18V Lithium-Ion Compact Cordless Kit

Đây là chiếc máy hút bụi dành cho những không gian nhỏ, tuy nhiên máy sở hữu lực hút tốt và có khối lượng rắt nhẹ.

mua may hut bui makita o dau
Makita 18V Lithium-Ion Compact Cordless Kit

Đặc điểm

Trọng lượng: 2,7 pound
Đánh giá: 4,5 / 5
Kích thước: 7,95 x 22,76 x 5,59 inch

Ưu điểm

Máy hút cực nhẹ để dễ dàng làm sạch
Thời lượng pin 20 phút để làm sạch liên tục
Dung lượng lưu trữ lớn hơn để loại bỏ việc dừng đổ chất thải trong quá trình dọn

Nhược điểm

Không có bộ lọc HEPA

Máy hút bụi Makita Stick là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một chiếc máy hút nhỏ để thực hiện các công việc dọn dẹp hằng ngày một cách dễ dàng.

Mặc dù nó cung cấp lực hút tuyệt vời với kích thước nhỏ đáng kể, nhưng đây không phải là loại máy hút mà bạn sử dụng để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của mình.

Thay vào đó, nó phù hợp nhất để dọn dẹp nhanh chóng cho không gian phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn trước khi khách đến. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt và sẽ làm bạn ưng ý.

Một phần lý do khiến chiếc máy này thích hợp cho các tác vụ nhỏ là nó chỉ có thể chạy trong khoảng 20 phút trước khi cần phải sạc lại.

Chiếc máy mang lại trải nghiệm làm sạch toàn diện trong thời gian đó, nhưng vì đó là thời gian ngắn, những người sở hữu một ngôi nhà quá rộng không nên sử dụng nó để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của họ.

Nó cũng có một thùng chứa bụi lớn hơn so với các máy hút bụi khác.

Chiếc máy hút bụi này cũng nhẹ đáng kinh ngạc. Sử dụng nó đòi hỏi rất ít nỗ lực.

Makita 18V 2.1 Gallon HEPA Dust Extractor/Vacuum

Đối với những công việc khó khăn hơn đòi hỏi một chiếc máy hút đa năng mạnh mẽ hơn, bạn có thể cân nhắc chiếc máy hút bụi Makita 18V 2.1 Gallon HEPA này.

gia may hut bui Makita
Makita 18V 2.1 Gallon HEPA Dust Extractor

Đặc điểm

Trọng lượng: 21,9 pound
Đánh giá: 4/5
Kích thước: 15 x 20,3 x 15,6 inch

Ưu điểm

Cung cấp 74 CFM công suất hút
Có thể thực hiện nâng nước 39 ”
Thời gian chạy 75 phút ở cài đặt thấp và 40 phút ở cài đặt cao

Nhược điểm

Không đi kèm với lồng phao

Khi bạn có một khối lượng công việc lớn cần một lượng điện năng mạnh mẽ thì máy hút bụi Makita là sự lựa chọn lý tưởng.

Nó có xếp hạng 74 CFM mạnh mẽ có thể hút hầu hết bụi bẩn và mảnh vụn từ sàn nhà.

Pin của nó cũng giúp giữ cho máy hút hoạt động hiệu quả để tránh bất kỳ trường hợp nào bị tắt mày khi đang hút. Nếu máy hút của bạn quá nóng hoặc quá tải, thì máy hút được thiết kế để tự động tắt.

Mô hình đặc biệt này rất tốt để loại bỏ bụi như mùn cưa. Nếu bạn có một cửa hàng và cần một máy hút bụi giá cả phải chăng để giữ cho nó sạch sẽ, thì bạn sẽ thấy rằng sức hút mạnh mẽ của thiết bị này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mặc dù nó có khả năng loại bỏ nước khỏi một khu vực, nhưng nó không đi kèm với một lồng phao. Bạn sẽ muốn mua lồng phao và lắp đặt nó trước khi sử dụng và hạn chế nguy cơ bị điện giật.

Dễ dàng thay túi và hệ thống lọc. Nó đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng làm sạch máy hút và sử dụng lại trong thời gian ngắn.

Makita 11 Gallon Wet/Dry HEPA Filter Dust Extractor

Chiếc máy hút bụi này cung cấp công suất hút mạnh và cải thiện chất lượng không khí với bộ lọc HEPA hiện đại của nó. Cho dù bạn cần không gian của mình được làm sạch sâu hay bạn muốn có một máy hút bụi mạnh mẽ cho ngôi nhà của mình, máy hút bụi Makita với bộ lọc HEPA là một sự lựa chọn tuyệt vời.

gia may hut bui makita bao nhieu
Makita 11 Gallon Wet/Dry HEPA Filter Dust Extractor

Đặc điểm

Cân nặng: 35,3 pound
Đánh giá: 4,5 / 5
Kích thước: 15,75 x 31,5 x 28,74 inch

Ưu điểm

Công suất hút mạnh mẽ 148 CFM
92 “của lực nâng nước
Bộ lọc HEPA chất lượng cao loại bỏ bụi bẩn trong không khí

Nhược điểm

Chỉ đi kèm với 1 túi đựng

Nó có lực hút cực kỳ mạnh có thể đảm nhận hầu hết, nếu không phải tất cả, nhu cầu làm sạch của bạn. Nó cũng có thể hút được một lượng nước lớn khỏi khu vực bạn mong muốn.

Một trong những đặc điểm tốt nhất của máy hút này là bộ lọc HEPA của nó. Nó sử dụng bộ lọc HEPA chất lượng cao để giữ bụi và chất bẩn thoát ra ngoài. Không giống như các loại máy hút khác chỉ để bụi bẩn lưu thông trở lại trong không khí, máy hút này sẽ giữ nó trong túi của nó.

Tất cả những gì bạn cần làm là tháo túi sau khi vệ sinh xong để giữ cho thiết bị luôn sạch sẽ và hoạt động. Nó cũng có một bộ lọc bổ sung để giữ lại nhiều chất ô nhiễm hơn tái xâm nhập vào không khí.

Những người có ý định sử dụng thiết bị này trong cửa hàng sẽ thích độ trễ 10 giây mà nó có khi tắt máy hút.

Điều này đảm bảo rằng mọi mảnh vụn còn lại bên trong máy hút đều được hút đúng cách xuống túi trước khi tắt. Bạn sẽ giảm số lần bị tắc nghẽn.

Makita 18V Lithium-Ion Brushless Cordless Robotic Vacuum Kit (5.0Ah) 

Chiếc máy hút bụi tự động nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc làm sạch nhà một cách thuận tiện nhất cho bạn.

mua may hut bui makita o dau chinh hang
Makita 18V Lithium-Ion Brushless Cordless Robotic Vacuum Kit (5.0Ah) 

Đặc điểm

Cân nặng: 33 pound
Đánh giá: 4/5
Kích thước: 22 x 22 x 16 inch

Ưu điểm

3 chế độ làm sạch khác nhau
Thời gian làm sạch 200 phút ở chế độ tối ưu
Động cơ không chổi than giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ

Nhược điểm

Tiếng động cơ hơi lớn

Bạn không cần phải hút bụi một cách thủ công với chiếc máy này, thay vào đó, robot hút bụi Mikita sẽ làm công việc tự động cho bạn.

Máy hút bụi tuyệt vời này đi kèm với ba chế độ làm sạch khác nhau.

Mỗi chế độ sẽ kích hoạt các bộ phận làm sạch nhất định trên robot. Nếu bạn chỉ muốn hút và quét đơn giản, thì bạn sẽ muốn chọn chế độ làm sạch thấp nhất.

Các chế độ làm sạch khác sử dụng bàn chải và các tính năng làm sạch bổ sung để giúp cho sàn gỗ cứng và thảm của bạn sạch sẽ hoàn toàn.

Nó cũng có thời gian chạy đáng kinh ngạc là 200 phút khi được sử dụng ở cài đặt thấp nhất. Nó có thể dễ dàng di chuyển xung quanh nhà của bạn và thực hiện hầu hết các công việc dọn dẹp trước khi cần sạc lại.

Một phần hiệu quả của nó là do động cơ không chổi than của nó. Nó giúp cho robot hoạt động tối ưu, do đó, kéo dài tuổi thọ của pin và chính động cơ. Robot này vô cùng lý tưởng cho những ngôi nhà có sàn gỗ cứng hoặc cho các cửa hàng có không gian vừa phải.

Qua bài viết Điểm danh 5 máy hút bụi Makita chính hãng tốt nhất đáng mua, Shirogane.vn hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc máy hút bụi Makita ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.