Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1 kg?

Cước phí gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1 kg? Đây cũng là thắc mắc mà hầu hết các khách hàng khi đang có nhu cầu hoặc quan tâm và cố gắng tìm kiếm một đơn vị vận chuyển giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Hiện nay, Shirogane Express chúng tôi đang triển khai bảng giá gửi hàng đi Úc cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

1. Gửi hàng qua Úc bao nhiêu 1 kg?

Trong dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không hay đường biển thì các hãng đều có bảng giá áp dụng tùy theo trọng lượng của gói hàng. Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Australia, mời các bạn tham khảo:

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Bảng giá cước gửi hàng đi Úc giá bao nhiêu 1kg?

Để giải đáp câu hỏi này Shirogane Express xin được cung cấp cho quý khách các hãng vận chuyển lớn nhất hiện nay như: DHL, TNT, FeDex, UPS, Dpex, EMS ,… Mỗi hãng có một mức giá khác nhau với thời gian bay khác nhau. Hiện nay Shirogane đang có gói cước giá chuyên tuyến ƯU ĐÃI hấp dẫn xin giới thiệu đến quý khách hàng. Áp dụng giá khuyến mãi trên 21kg. Để hưởng ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0398 143 142 hoặc truy cập Group hỗ trợ zalo: https://zalo.me/g/fxelta136.

2. Giá cước phí gửi hàng đi Úc bao nhiêu?

Qua bảng giá gửi hàng đi Úc khuyến mãi trên, chúng tôi có thể ước lượng được chi phí gửi hàng đi Úc chỉ từ 5.0 USD / 1 kg. Nếu quý khách gửi nhiều hàng hơn chúng tôi sẽ lấy giá ưu đãi cho khách hàng thường xuyên.

Cước phí gửi hàng đi Úc

Cước phí gửi hàng đi Úc

Một số câu hỏi khác liên quan đến giá cước gửi hàng đi Úc:

  • Gửi hàng đi Melbourne bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Sydney bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Perth bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Brisbane bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Adelaide bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Gold Coast bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Canberra bao nhiêu 1 kg ?

Shirogane Express luôn có giá gửi hàng đi Úc tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói cước phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc, mà chúng tôi còn nhận gửi đồ, gửi hàng từ Úc về Việt Nam. Chi tiết quý khách có thể xem tại website: vietpost.com.au.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO