Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không là một trong những chuyên tuyến quan trọng mà nhiều đơn vị vận chuyển đang tập trung phát triển mạnh. Vậy đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không như thế nào? Những mặt hàng nào được phép gửi đi?. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Shirogane Express giải đáp ở bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không

Dưới đây là những đặc điểm của dịch vụ vận chuyển Việt Úc bằng đường hàng không:

  • Máy bay là một phương tiện chuyển hàng siêu tốc. Chính vì thế, khi gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không chắc chắn là hình thức vận chuyển được nhiều người lựa chọn.
  • Thời gian giao hàng nhanh là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm. Quá trình nhận và gửi hàng đi Úc bằng đường hàng chỉ mất khoảng 5 – 10 ngày là bạn có thể nhận hàng rồi.
  • Thủ tục vận chuyển hàng không cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, khi đến với Shirogane bạn sẽ được hỗ trợ và làm giúp thủ tục vận chuyển một cách nhanh gọn và đơn giản nhất.
  • Shirogane Express là đơn vị vận chuyển đã và đang hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế như: DHL, Fedex, UPS,… Chính vì thế, khi đến với chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn nhất, vận chuyển với giá cước rẻ nhất.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không

2. Gửi các loại hàng hóa đi úc

Đến với Shirogane, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ miễn phí. Được đóng gói và phân loại dịch vụ vận chuyển hàng an toàn nhất. Đặc biệt, nếu bạn ở khu vực Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên lấy hàng miễn phí tại nhà. Dưới đây là những hàng hóa chúng tôi thường nhận gửi hàng sang Úc thường xuyên:

* Hàng hóa thông thường, hàng khô:

Các loại hàng hóa tiêu dùng thông thường hay các loại thực phẩm khô, hàng khô, hàng hóa cá nhân cho đến hàng hóa gia dụng như: nồi cơm điện, bếp điện từ, tủ lạnh, lò vi sóng,… đều được chúng tôi vận chuyển và đóng gói an toàn.

* Động vật sống:

Những động vật sống như: chó, mèo, gia cầm, động vật hoang dã (rắn, chim đại bàng, chó sói,…). Tất cả đều được chúng tôi lưu ý mã đặc biệt, cùng xin giấy phép kiểm dịch động vật an toàn, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống.

* Hàng hóa có giá trị cao:

Đối với nhóm hàng hoá có giá trị cao, sẽ luôn được chúng tôi cam kết và đảm bảo vận chuyển với an ninh cao nhất. Hàng hóa nhóm này sẽ được đóng gói và chăm sóc, cũng như quản lý hàng hóa chặt chẽ nhất, an toàn và uy tín nhất.

* Hàng dễ vỡ cho đến hàng nguy hiểm:

Đây là 2 loại hàng hóa mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Tất cả hàng hóa thuộc nhóm này đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và đóng gói một cách cẩn thận nhất.

  • Đối với các hàng nguy hiểm, Shirogane sẽ giúp bạn làm thủ tục vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.
  • Đối với hàng hóa dễ vỡ, đều được chúng tôi vận chuyển an toàn và uy tín nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bảo hiểm cho khách hàng muốn tham gia.

Shirogane Express gửi hàng hóa đi Úc bằng đường hàng không sẽ mang đến cho bạn sự chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, giá cạnh tranh nhất.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

3. Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng không đi Australia (Úc) của Shirogane

– Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác với các đại lý hãng hàng không uy tín quốc tế.

– Nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng, kể cả hàng khó gửi.

– Kết nối linh hoạt các hãng hàng không.

– Thời gian gửi hàng nhanh.

– Giá ưu đãi dành cho khách hàng gửi từ 21kg trở lên.

– Giá cả cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và pick hàng giàu kinh nghiệm.

– Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ nếu có nhu cầu.

– Pick-up hàng miễn phí nếu quý khách ở khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin giải đáp về đặc điểm và các loại hàng gửi đi Úc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và phục vụ:

Address: Tòa nhà KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0398 143 142

Group hỗ trợ zalo: https://zalo.me/g/fxelta136

Website: www.shirogane.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO