HLV Thái Lan “do thám” đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Indonesia

HLV Thái Lan do thám đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Indonesia - 1

Truyền thông Thái Lan cho hay HLV Mano Polking sẽ trực tiếp đến sân Bishan theo dõi trận Việt Nam gặp Indonesia diễn ra tối nay (15/12).

Phát biểu trên tờ Siam Sport của Thái Lan, HLV Alexandre “Mano” Polking cho biết: “Trận đấu giữa và Indonesia là trận đấu rất quan trọng. Tôi không muốn đoán đội nào sẽ nhất bảng B này, nhưng tôi sẽ đến xem họ thi đấu”.

“Mục tiêu hiện tại của Thái Lan là chiến thắng Singapore để dẫn đầu bảng A. Chúng tôi phải phân tích đối thủ tốt nhất có thể, vì vậy tôi muốn đến xem đối thủ ra sao” – vị HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan nói thêm.

HLV Thái Lan do thám đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Indonesia - 1
HLV Mano Polking sẽ đến sân Bishan, dự khán trận tuyển Việt Nam gặp Indonesia (Ảnh: FAT).

Về tình hình tại bảng B, hai đội Việt Nam và Indonesia đang bằng điểm nhau, với mỗi đội 6 điểm sau hai trận toàn thắng. Trận đấu tối nay giữa đôi bên vì thế sẽ có ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng.

Bảng B cũng chưa ngã ngũ các suất vào bán kết, đội hiện đang có lợi thế nhờ chiến thắng trước Malaysia mới đây.

Tuy nhiên, về lý thuyết, đoàn quân của HLV vẫn có thể bị loại, nếu thua Indonesia tối nay, cũng như không thắng Campuchia ở lượt trận vào ngày 19/12 tới.

HLV Thái Lan do thám đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Indonesia - 2
Vị HLV mang hai quốc tịch Đức và Brazil đã đưa Thái Lan vào bán kết (Ảnh: FAT).

Trong khi đó, tại bảng A, Thái Lan và Singapore đã chắc chắn vào bán kết. Trận đấu giữa Thái Lan và Singapore ở lượt cuối vòng bảng chỉ có ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng đấu này.

Tờ Siam Sport của Thái Lan bình luận: “Sau khi đưa đội tuyển Thái Lan vào bán kết, HLV Mano Polking muốn xem đội đương kim vô địch Việt Nam thi đấu với Indonesia, để giải quyết bài toán về đối thủ ở vòng đấu loại trực tiếp của Thái Lan”.

Với động thái của HLV Mano Polking và với phát biểu của vị HLV mang hai quốc tịch Đức và Brazil, có thể thấy ông Mano Polking không quan tâm đến việc sẽ chạm trán đội nào tại bán kết. Thậm chí, vị HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan cũng không quan trọng khả năng có thể gặp tuyển Việt Nam ở bán kết.

HLV Mano Polking vừa trở lại Thái Lan từ Việt Nam. Ông này dẫn dắt CLB TPHCM ở mùa giải V-League 2021, cho đến khi V-League tạm dừng thi đấu hồi giữa tháng 5 năm nay, sau đó bị hủy.

HLV Thái Lan do thám đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Indonesia - 3

Thiện Nhân

Nguồn: Báo dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.