“Hóa thân” thành chiến binh mạnh mẽ với mô hình Ultraman Z

mua mô hình ultraman Z

 

Mô hình Ultraman Z (Zetto) ra đời từ bộ phim cùng tên, được phát sóng trên kênh kênh TV Tokyo năm 2020. Ultraman Z sẽ là một điểm nhấn trong bộ sưu tập của những tín đồ mô hình đồ chơi Bandai đấy. Trong bài viết “Hóa thân” thành chiến binh mạnh mẽ với mô hình Ultraman Z Shirogane.vn sẽ giới thiệu cho bạn những nét thu hút của nhân vật mô hình Ultraman Z cũng như giá của sản phẩm nhé.

Ultraman Z, học trò của Ultraman Zero khi đến Trái Đất. Ultraman Z là nhân vật anh hùng trẻ tuổi nhiệt huyết, anh rất ngưỡng mộ Ultraman Zero, luôn khao khát trở thành thành viên của Đội Phòng Vệ Vũ Trụ.

Tại sao nhân vật Ultraman Z được nhiều người “khoái”?

Tại sao lại là Z?

Z là chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái tiếng Anh và gợi lên cảm giác cuối cùng. Trong vũ trụ, Ultraman Ace, cha đỡ đầu của Z đã đặt cho anh cái tên này với hy vọng một ngày nào đó Z sẽ là “Anh hùng cuối cùng”, người có thể mang lại hòa bình cho vũ trụ.

mua mô hình ultraman Z
Sưu tập ngay bộ mô hình Ultraman

Tất cả tên của các dạng Ultra Fusion của Z đều bắt đầu bằng một chữ cái Hy Lạp, bao gồm cả thứ tự xuất hiện của chúng trong chuỗi chữ.

Z là ai?

Trong khi những Ultraman của chúng ta chiến đấu để bảo vệ hòa bình vũ trụ, lúc ấy có một sinh vật bí ẩn đã dùng những mảnh vụn này để tiêu diệt nhiều hành tinh một trong vũ trụ. Bây giờ sinh vật bí ẩn này đã nhắm tới Thánh Địa Ánh Sáng (Nebula M78). Ultraman Zero và học trò Ultraman Z đã cùng nhau chiến đấu để tiêu diệt sinh vật bí ẩn đó. Sau trận chiến khốc liệt, Zetto đuổi theo sinh vật bí ẩn này và đã đáp xuống Trái Đất. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ lúc ấy.

Ultraman Zero là thầy của Ultraman Z, học trò của Ultraman Leo, bậc thầy chuyên về võ thuật vũ trụ. Ultraman Leo được huấn luyện nghiêm ngặt dưới sự chỉ huy của Ultra Seven, do đó cũng có thể xem Ultraman Z là đệ tử của Ultra Seven.

mô hình ultraman Z chính hãng
Mô hình Ultraman Z ra đời từ bộ phim cùng tên

Z là một anh hùng có trái tim ấm nóng, người rất coi trọng Ultraman Zero, và đã trở thành học trò của anh ta. Mặc dù nhận ra tài năng và tiềm năng của anh, Zero nói rằng ở trạng thái hiện tại của anh, Z chỉ là “một nửa hoặc có thể là một phần ba” của một anh hùng chính thức. Z mạnh mẽ và khỏe khoắn, và luôn hoàn thiện hết nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Z cũng có một khía cạnh hài hước, vì anh ta không quen với văn hóa của Trái đất và đôi khi sử dụng từ không chính xác. Trong khi Z còn non kinh nghiệm và vẫn đang phát triển, anh ấy cũng là một anh hùng nhiệt thành, yêu hòa bình và công lý.

Anh ấy có xu hướng sử dụng từ “Ultra” làm tiền tố cho các tính từ (chẳng hạn như “Ultra Awesome!” Và “Ultra Strong!”).

Thiết kế của sản phẩm

Mặc dù là dạng cơ sở của Ultraman Z, nhưng phiên bản Original thực sự được tạo ra bằng cách đơn giản hóa thiết kế của loại Alpha Edge. Mỗi hình dạng khác được thiết kế với những mẫu quân phục chiến đấu và thay đổi đáng kể từ những mẫu chính. Đèn LED hiển thị trên mắt và hẹn giờ màu có thể được điều chỉnh phù hợp với độ sáng tuỳ vào địa điểm.

Dạng Alpha Edge: Dạng đầu tiên được thiết kế. Các đường kẻ đen và mảnh của bộ quần áo được làm bằng laser, đây là lần đầu tiên thiết kế này được thực hiện trên một bộ quần áo. Vật liệu có độ dày khác nhau được thực hiện trên từng bộ phận của cơ thể để nhấn mạnh chuyển động ba chiều.

mô hình ultraman Z bao nhiêu tiền
Mô hình Ultraman Z được nhiều người săn kiếm để làm đầy thêm bộ sưu tập Bandai

Beta Smash: Mặt nạ ban đầu có màu bạc, cho đến khi đạo diễn Kiyotaka Taguchi nảy ra ý tưởng sơn mặt nạ bằng màu đỏ.
Trong một cuộc phỏng vấn cho Tsuburaya Galaxy, Taguchi đã tiết lộ rằng ba dạng Ultra Fusion đầu tiên của Z nhằm đại diện cho ba thời đại gần đây nhất của chế độ quân chủ Nhật Bản:

Alpha Edge: Reiwa
Beta Smash: Showa
Tương lai Gamma: Heisei

Đánh giá từ khách hàng

Mặt hàng Ultraman-Z đặc biệt này trông hoàn toàn tuyệt vời. Một điều tôi muốn chỉ ra rằng nó có một khuyết điểm và không phải là một sai sót trong quá trình sản xuất, chỉ là cách thức mà bàn chân của anh ta phải cúi xuống một chút nữa để có thể đứng vững vì anh ta có bàn chân nhỏ và điều này có vẻ khác hơn các nhân vật hành động khác. Mặc dù nó được làm bằng nhựa / vinyl, nhưng mô hình trông khá tuyệt vời về chi tiết và màu sắc hoàn toàn ngoạn mục để làm bạn hài lòng. Bạn sẽ không thất vọng vì nó đã được thiết kế tuyệt vời và thực sự nổi bật!

(Customer)

Đơn giản, chân không cử động, tay chỉ cử động tạo thành vai, nhưng tôi yêu chúng và đó chính xác là những gì mà mô hình này mang đến.

(Customer)

Đâu là cách để lưu lại kỉ niệm về loạt phim Siêu anh hùng kéo dài từ trước đến nay. Đừng giới hạn nó trong một vũ trụ duy nhất. Và Ultraman Z không phải là loạt phim khởi động lại đầu tiên trong loạt phim Ultraman, nhưng cũng là “Vũ trụ thay đổi” đầu tiên, với nhiều cải tiến liên tục, và cực thú vị. Không thể có Ultraman đầu tiên nếu không có Heisei Ultraman đầu tiên, và họ đã hợp tác với nhau rất nhiều lần, ngay cả trong phim Ultraman X. Tôi chỉ ước mình có thể nhìn thấy Ultraman Z vào các buổi sáng thứ Bảy trong “Fox Kids Network”.

(Customer)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.