Hotline tư vấn(24/7) 0966735678

VietnamVietNam
VND

You have no product

Cách xem hạn sử dụng hàng Úc là vấn đề hiện được nhiều khách hàng quan tâm. Khi có nhu cầu mua sản phẩm từ Úc, việc quan trọng không thể bỏ qua là kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình mình. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thông tin này. Hãy tham khảo những thông tin ở bài viết dưới đây, Shirogane Express sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để xác định hạn sử dụng của hàng hóa của Úc.

1. Cách xem hạn sử dụng hàng Úc dựa theo mẫu tem và bao bì

Để có thể xác định hạn sử dụng của hàng hóa của Úc. Bạn có thể dựa vào mẫu mã tem và bao bì của sản phẩm. Sẽ có hai cách để phân biệt hạn sử dụng chính xác nhất, đó là trước khi mở và sau khi mở.

Hạn sử dụng trước khi mở

Khi sản phẩm chưa được mở, thông tin về hạn sử dụng thường được nhà sản xuất in trực tiếp trên tem hoặc bao bì. Thời gian sử dụng có thể kéo dài khoảng 2-3 năm. Trong khoảng thời gian này, hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo chất lượng đến khi hết hạn sử dụng.

Hạn sử dụng sau khi mở

Sau khi bạn đã mở sản phẩm, thông tin về hạn sử dụng sản phẩm đó thường được hiển thị dưới dạng biểu tượng hoặc chữ số. Thời gian sử dụng sau khi mở có thể dao động khoảng từ 8-24 tháng. Điều này còn tùy thuộc vào loại sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng sau khi mở, bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cách xem hạn sử dụng hàng ÚcCách xem hạn sử dụng chuẩn nhất đối với hàng hóa Úc

2. Xem hạn sử dụng hàng Úc bằng cách truy cập trang web

Để kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm Úc thông qua trang web Checkcosmetic. Bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau. Website này là một nguồn thông tin hữu ích giúp bạn tra cứu các chi tiết liên quan đến sản phẩm:

  • Truy cập trang web Checkcosmetic theo địa chỉ: https://checkcosmetic.net/

  • Chọn thương hiệu sản phẩm mà bạn quan tâm từ danh sách có sẵn.

  • Tiếp đến nhập mã code được ghi trên bao bì của sản phẩm cần kiểm tra.

Chỉ bằng vài bước đơn này, bạn đã có thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm cả hạn sử dụng.

Cách xem hạn sử dụng hàng Úc thông qua website

>> Có thể bạn quan tâm: [BẬT MÍ] Những mặt hàng Úc bán tết siêu lợi nhuận 2024

3. Hướng dẫn cách xem hạn sử dụng hàng Úc nhanh và chuẩn

Đối với hàng hóa xuất xứ từ Úc, việc đọc và hiểu các thông tin trên bao bì có thể đơn giản hóa bằng cách so sánh thông tin được ghi trên sản phẩm trong nước. Dưới đây là những điểm quan trọng để lưu ý khi thực hiện cách xem hạn sử dụng hàng Úc:

Hạn sử dụng:

  • Trong nước: Ngày, tháng, năm.

  • Hàng Australia: Năm, tháng, ngày.

  • Ví dụ: Nếu ngày sản xuất được ghi là 01/02/2023, thì hạn sử dụng sẽ là 2023-02-01.

Ngày sản xuất và hạn sử dụng khi chỉ ghi ngày sản xuất:

  • Nếu sản phẩm chỉ ghi ngày sản xuất. Bạn có thể giả định hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Ngày mở hộp:

  • Thông thường, trên sản phẩm có thể ghi ngày mở hộp.

  • Nếu có ghi sẽ là“6M” hoặc “12M,” bạn có thể hiểu đơn giản đó là thời gian có thể sử dụng sản phẩm sau khi mở hộp là 6 hoặc 12 tháng.

Những quy tắc này sẽ giúp bạn giải mã thông tin một cách dễ dàng và chính xác hơn khi mua sắm và sử dụng hàng hóa từ Úc.

Chi tiết cách xem hạn sử dụng hàng Úc chuẩn nhất

4. Hướng dẫn cách lựa chọn hàng Úc chuẩn và phù hợp với nhu cầu

Khi chọn lựa hàng Úc, việc hiểu rõ và áp dụng một vài cách đơn giản sẽ hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình. Hãy tham khảo một số cách chọn hàng Úc từ mà Shirogane chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Mua hàng từ các thương hiệu uy tín

Việc chọn lựa hàng hóa từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Không những mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng mà còn đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao. Những thương hiệu có tên tuổi lâu năm thường là kết quả của sự tận tâm và chuyên nghiệp của các chuyên gia trong ngành. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu Úc nổi tiếng với đa dạng sản phẩm chất lượng.

Người tiêu dùng hãy nhớ, việc sử dụng hàng hóa từ những thương hiệu uy tín không chỉ là thỏa mãn mua sắm mà còn là đầu tư vào sức khỏe và an toàn của bạn và gia đình.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ order vòng Pandora từ Úc ship về Việt Nam

Xem thành phần, đọc kĩ ngày sản xuất và hạn sử dụng

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Úc, việc kiểm tra thành phần cũng như ngày sản xuất và hạn sử dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng có thể chứa các chất độc hại. Việc sử dụng chúng trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

Trước khi quyết định bỏ tiền ra bất kỳ sản phẩm nào, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về thành phần của nó. Đọc kỹ danh sách thành phần để đảm bảo rằng không có chất gây kích ứng hoặc có hại cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, cách xem hạn sử dụng hàng Úc cũng sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm mới và chất lượng.

Quyết định mua sắm thông minh còn đòi hỏi sự cẩn trọng của bạn đối với thông tin về thành phần.

Cách xem hạn sử dụng hàng Úc

5. Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng mà Shirogane Express muốn chia sẻ đến bạn về cách xem hạn sử dụng hàng Úc đơn giản. Đây là một điều rất quan trọng khi mua hàng từ Úc. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ trong việc kiểm tra hàng Úc chuẩn. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến việc order và vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam. Bạn hãy liên hệ với Shirogane để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: