Khí Hidro bơm bóng bay có độc không? Địa chỉ mua bình khí Hidro uy tín

Đặc điểm của khí Hidro

Hiện nay, khí hidro được sử dụng phổ biến để bơm bóng bay. Thế nhưng, nhiều người thắc mắc rằng khí hidro bơm bóng bay có độc không? Mua bình khí hidro ở đâu uy tín nhất. Mời các bạn cùng shirogane.vn giải đáp những thắc này qua bài viết dưới đây.

1. Khí hidro bơm bóng bay có độc không?

Đặc điểm của khí hidro

Khí Hidro có ký hiệu hóa học là H2, đây là một loại khí không màu, không mùi, không vị, không có độc và dễ cháy trong không khí. Khí Hidro tồn tại rất nhiều trên Trái Đất. Loại khí này có trọng lượng nhẹ hơn không khí, chính nhờ vậy nên khí Hidro được ứng dụng để bơm bóng bay khá nhiều. Khí Hidro bơm bóng bay có một số đặc điểm cụ thể:

Khí Hidro là chất khí dễ chế tạo: Khí hidro có thể được tạo ra từ nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như được tạo ra bằng nước và oxy có sẵn trong tự nhiên hoặc từ phản ứng hóa học giữa kim loại với axit.

Giá thành bóng bay bằng khí Hidro khá rẻ: Chính vì có thể tạo ra khí hidro để bơm bóng dễ dàng nên mức giá thành của một quả bóng bay khí Hidro bán ra sẽ thấp hơn so với các loại khí bơm bóng bay khác.

Đặc điểm của khí Hidro
Đặc điểm của khí Hidro

>>>Có thể bạn quan tâm: Cung cấp khí oxy y tế  

Dùng khí hidro bơm bóng bay có độc không?

Khí hidro bơm bóng bay có giá thành rẻ hơn so với khí Heli

Khí Hidro có đặc tính khí không màu, không mùi và dễ bắt cháy. Loại khí này có phản ứng cực mạnh với các chất clo và flo, tạo ra các axit hydrohalic, gây tổn thương đến phổi và các bộ phận khác trong cơ thể.

Khi được sử dụng làm khí bơm bóng bay, do đặc điểm cấu trúc phân tử của khí Hidro rất bé nên có thể thẩm thấu cực nhanh qua màng bóng bay một cách dễ dàng, vì vậy bóng bay sẽ dễ nổ khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao như bóng đèn, không khí nóng hoặc tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời.

Tóm lại, câu trả lời cho thắc mắc khí Hidro bơm bóng bay có độc không là bản chất loại khí này hoàn toàn không độc hại, tuy nhiên với tính chất dễ bắt cháy, khí hidro vẫn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

2. Một số lưu ý với bóng bay bơm khí Hidro

Mua bình khí hidro
Mua bình khí hidro

Cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng bóng bay bơm bằng khí Hidro để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc, cụ thể như sau:

– Khi cầm bóng nên hạn chế di chuyển đến những nơi mà nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột cũng như tránh mang bóng bay từ bên ngoài vào trong phòng kín, không nên đặt bóng trong ô tô hoặc gần các vật phát nhiệt cao như bếp, nến, đèn.

– Tuyệt đối không sử dụng lửa để cắt dây buộc bóng ra khỏi chùm, các trái bóng có thể phát nổ ngay cả khi chỉ cọ xát với nhau

– Để đảm bảo tính an toàn, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ em, bậc phụ huynh không nên cho trẻ chơi bóng bay sử dụng khí Hidro ở trong nhà để tránh hiện tượng cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng vì đây là nơi dễ tiếp xúc với các nguồn lửa nhất.

3. Mua bình khí hidro bơm bóng bay ở đâu?

Mua bình khí hidro uy tín ở đâu? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Hiện nay, Shirogane Industrial là đơn vị bán khí hidro bơm bóng bay uy tín, mang đến những dòng sản phẩm chuẩn chất lượng với các ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và kịp thời đến quý khách hàng.

Mua bình khí hidro
Mua bình khí hidro

Shirogane luôn cam kết không cung cấp bình khí chất lượng kém. Vỏ bình được kiểm định bởi bên thứ 3 (được nhà nước công nhận), Đặc biệt hơn, công ty chúng tôi có quy trình KIỂM ĐỊNH nội bộ và đóng hạn sử dụng lên vỏ bình. Đặc biệt, mức giá bán sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường, đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ. Đồng hồ hay van luôn trong tình trạng kiểm tra định kỳ, hoạt động tốt.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc Khí Hidro bơm bóng bay có độc không? và lựa chọn được đơn vị bán bình khí Hidro uy tín trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với Shirogane theo thông tin dưới đây:

SHIRROGANE INDUSTRIAL GAS SOLUTIONS

Hotline: 0966735678

Địa chỉ: Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Website: https://www.shirogane.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO