Mách bạn những lưu ý để uống kẽm Bio đúng cách

kem_biocare

Việc bổ sung kẽm cho cơ thể là vấn đề thiết yếu. Mỗi người đều cần phải bổ sung kẽm hàng ngày, đặc biệt là kẽm Biocare vì cơ thể không sản xuất và cũng không lưu trữ khoáng chất này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết uống kẽm đúng cách để tăng hiệu quả hấp thu. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những lưu ý để uống kẽm Biocare đúng cách để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm.

Những lưu ý để uống kẽm Biocare đúng cách

kem_biocare

  • Vấn đề cho trẻ uống kẽm Bio vào thời điểm nào trong ngày được rất nhiều mẹ quan tâm. Không chỉ trẻ nhỏ, kẽm uống lúc nào đối với người lớn cũng quan trọng không kém.
  • Uống kẽm Biocare khi bụng đói có thể gây rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, bạn nên bổ sung kẽm 1 giờ trước khi ăn trưa và ăn tối hoặc 2 giờ sau ba bữa ăn sáng, trưa và tối. Bên cạnh đó, những người bị đau dạ dày hãy uống kẽm trong bữa ăn.
  • Mách nhỏ cho bạn một cách sử dụng vitamin hợp lý là: có thể uống sắt trước khi ăn sáng 15-30 phút, khi bụng còn đói; sau ăn sáng 2 tiếng uống canxi và magie; sau ăn trưa 1- 2 tiếng sử dụng kẽm Biocare cùng với vitamin C.

* Lưu ý: không nên sử dụng vitamin C sau 17h vì có thể khiến bạn mất ngủ vào buổi tối.

Các thực phẩm bổ sung khác giàu kẽm

thuc-pham-giau-kem

Hàu, bào ngư, tôm, cua… và các loại hải sản khác là nguồn bổ sung kẽm dồi dào nhất.

– Thịt đỏ, thịt gia cầm.

– Đậu, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, các sản phẩm từ sữa.

thuc-pham-giau-kem-1

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách bổ sung kẽm Biocare đúng cách. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức để chăm sóc cho bé cũng như các thành viên trong gia đình mình.

=> Xem thêm các sản phẩm bổ dưỡng chính hãng khác vui lòng truy cập: Tocamart.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO