Mua bình khí oxy y tế ở đâu vừa đúng giá vừa đảm bảo an toàn chất lượng?

Việc tìm mua bình oxy ở đâu vừa đúng giá vừa đảm bảo an toàn chất lượng đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

Mua bình khí oxy y tế ở đâu vừa đúng giá vừa đảm bảo an toàn chất lượng?. Đây có lẽ là băn khoăn của rất rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị y tế trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành.

Từ đầu năm 2020 đến nay, nhiều nước trên thế giới và cả Việt Nam ta đã trải qua những đợt dịch bệnh Covid-19 khủng khiếp. Ngoài việc tăng cường tiêm vắc xin và thực hiện 5k theo chủ trương của nhà nước thì việc chuẩn bị thuốc men, trang thiết bị y tế như bình thở oxy để hỗ trợ người bệnh Covid tốt nhất luôn được ưu tiên hàng đầu. Không chỉ tại các cơ sở y tế mà tại nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình. Vì vậy, việc tìm mua bình khí oxy y tế  vừa đúng giá vừa đảm bảo an toàn chất lượng đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mua bình khí oxy y tế
Mua bình khí oxy y tế

Mua bình khí oxy y tế ở đâu vừa đúng giá vừa đảm bảo an toàn chất lượng?

SHIROGANE INDUSTRIAL tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp bình oxy y tế tại Hà Nội đạt chất lượng tốt nhất. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng và luôn mang đến những sản phẩm bình khí oxy y tế đạt tiêu chuẩn cao đến cho họ.

Tại Shirogane chúng tôi hiện có cung cấp đầy đủ các loại bình oxy với thể tích từ nhỏ đến lớn. Tiêu biểu như bình oxy 8 lít, bình oxy 9 lít, bình oxy 10 lít, bình oxy 14 lít, bình oxy 15 lít, bình oxy 40 lít…

Chất lượng khí oxy y tế trong bình cũng luôn đạt độ tinh khiết lên đến 99,5% hoàn toàn không lẫn các loại khí tạp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, giá bình oxy y tế của Shirogane có thể nói là mức giá tốt nhất tại Hà Nội . Vậy nên mua bình khí oxy ở Shirogane chính là lựa chọn hàng đầu, tối ưu cả về yếu tố chất lượng và giá thành sản phẩm cho quý khách hàng.

>> XEM THÊM: Cung cấp bình khí oxy y tế tinh khiết 10 lít, 40 lít

Tại Shirogane hiện có đầy đủ các loại bình oxy với thể tích từ nhỏ đến lớn
Tại Shirogane hiện có đầy đủ các loại bình oxy với thể tích từ nhỏ đến lớn

Các điểm cần lưu ý để đánh giá chất lượng bình thở oxy

Một yếu tố quan trọng quý khách hàng cần quan tâm xem xét khi lựa chọn mua bình khí oxy y tế ở bất cứ đâu chính là vấn đề chất lượng bình oxy. Và để đánh giá được chất lượng bình oxy, quý khách cần đặc biệt lưu ý đến những điểm sau:

– Trên vỏ bình oxy phải đảm bảo có đầy đủ các thông số như WP (áp suất làm việc), TP (áp suất thử), mã số chai và ngày tháng năm sản xuất của vỏ bình oxy đó.

– Vỏ bình oxy còn cần có đóng dấu thời hạn kiểm định và có giấy kiểm định an toàn và chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

– Đơn vị kinh doanh bán bình thở oxy còn phải cam kết đây là bình khí chuyên dụng chỉ chứa khí oxy y tế, tức là phải đảm bảo bình khí này không qua dung nạp các loại khí khác trước đây.

Bình thở oxy phải là bình khí chuyên dụng chỉ chứa khí oxy tinh khiết
Bình thở oxy phải là bình khí chuyên dụng chỉ chứa khí oxy tinh khiết

Thông tin liên hệ mua bình oxy y tế tại Hà Nội

Mua bình khí oxy y tế ở đâu vừa đạt chuẩn chất lượng vừa có mức giá hợp lý không phải là bài toán dễ dàng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các đơn vị cung ứng bình oxy y tế mọc lên khắp nơi thì lại càng khó khăn lựa chọn.

Shirogane vô cùng vinh dự khi là đối tác cung cấp được nhiều nhóm khách hàng lựa chọn và đồng hành trong suốt gần 10 năm qua. Với uy tín nhiều năm trong ngành cung ứng khí hóa và thiết bị y tế, chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan y tế lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và nhận bảng báo giá bình oxy y tế sỉ và lẻ, quý khách vui lòng liên hệ với SHIRROGANE INDUSTRIAL qua các thông tin sau đây!

SHIRROGANE INDUSTRIAL GAS SOLUTIONS

Hotline: 0966735678

Địa chỉ: Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Website: https://www.shirogane.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO