Người đại diện Real Madrid: “Sự cố của UEFA là nỗi ô nhục”

Người đại diện Real Madrid: Sự cố của UEFA là nỗi ô nhục - 1

Real Madrid không hài lòng với lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League 2021-22. Thông qua người phát ngôn chính thức Emilio Butragueno, Los Blancos chỉ trích gay gắt UEFA.

Như đã biết, tối qua UEFA buộc phải bốc thăm vòng 1/8 Champions League hai lần. Lần bốc thăm đầu tiên được cho là không hợp lệ do một số lỗi kỹ thuật.

Ở lần bốc thăm đầu tiên, Real Madrid phải đối đầu với gã khổng lồ của Bồ Đào Nha, Benfica. Sau lễ bốc thăm lại, Los Blancos sẽ đối đầu với một trong những ứng viên vô địch hàng đầu của Champions League 2021-22, Paris Saint-Germain.

Chúng tôi khá bất ngờ trước những gì diễn ra ngày hôm nay. Đây là khoảnh khắc rất đáng xấu hổ vì có hàng triệu người đã theo dõi quá trình bốc thăm“, ông Butragueno nói trên trang web chính thức của Los Blancos ngay sau lễ bốc thăm.

Người đại diện Real Madrid: Sự cố của UEFA là nỗi ô nhục - 1
Andrei Arshavin là người chọn thăm của các đội hạt giống trong lễ bốc thăm vòng 1/8.

Việc Real Madrid phản ứng với UEFA không phải điều bất ngờ, bởi xét về đối thủ, rõ ràng PSG được đánh giá cao hơn Benfica rất nhiều, như vậy thách thức với Real Madrid cũng cao hơn. Sâu xa hơn, Real Madrid không hề ưa UEFA, đội bóng này từng cầm đầu 12 đội bóng định ly khai khỏi UEFA và lập ra Super League.

Tuy nhiên, sau đó vì phản ứng mạnh của người hâm mộ nên có tới 9 đội bóng rút lui, chỉ còn Real Madrid, Barcelona và kiên trì với ý tưởng ly khai. UEFA đã đưa ra án phạt tiền đối với ba đội bóng này vì sự ngoan cố của họ, nhưng sau đó Tòa án Thể thao đã hủy bỏ án phạt trên.

Mặc dù bực tức về việc UEFA bốc thăm lại. Tuy nhiên, Butragueno cho biết Real Madrid sẽ không khiếu nại về kết quả bốc thăm thứ hai của UEFA. Ông cho biết đội hình của huấn luyện viên Carlo Ancelotti sẵn sàng để vượt qua chướng ngại vật của PSG.

Người đại diện Real Madrid: Sự cố của UEFA là nỗi ô nhục - 2
Emilio Butragueno.

Chúng tôi sẽ đối mặt với trận đấu với một trái tim lớn, bởi vì tất cả mọi người của câu lạc bộ biết rằng giải đấu này quan trọng như thế nào trong mắt người hâm mộ“.

Tất nhiên chúng tôi nhận thức được sức mạnh và chất lượng của các cầu thủ đối phương mà chúng tôi sẽ phải đối mặt. Tuy nhiên, Real Madrid tự tin sẽ thể hiện hai màn trình diễn chói sáng và tiến vào vòng trong“, Butragueno nói thêm.

Real Madrid sẽ hành quân đến đại bản doanh của PSG trong trận lượt đi vòng 16 đội vào ngày 15/2. Ba tuần sau, đến lượt PSG đến làm khách trên sân Santiago Bernabeu trong trận lượt về.

Người đại diện Real Madrid: Sự cố của UEFA là nỗi ô nhục - 3

Hạo Minh

Nguồn: Báo dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.