Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc “cần gì cũng có”

những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc

Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc nổi tiếng với đa dạng các món hàng điện tử chất lượng, các mặt hàng cao cấp hay đơn giản là hàng nông sản vô cùng đặc sắc. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề nãy, hãy nhanh tay ghi lại một vài thông tin đáng chú ý dưới đây do Shiro gane chia sẻ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có ý định du lịch hoặc định cư ở Úc một thời gian. 

1. Chợ Queen Victoria – Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Melbourne Úc

Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc
Chợ Queen Victoria

Nằm ở ngay trung tâm thành phố Melbourne của nước Úc, chợ Queen Victoria bắt đầu mở cửa buôn bán từ năm 1878. Tính đến nay đã hoạt động trên 130 năm, Queen Victoria Market được xem là một trong những ngôi chợ ngoài trời lớn nhất vùng Nam bán cầu. Có thể nói bất cứ thứ gì bạn muốn mua đều có thể tìm thấy tại địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc này. Hàng nghìn thương gia tham gia kinh doanh mọi thứ từ quả và rau củ của Úc đến các sản phẩm đa dụng khác, đồ lưu niệm. Và đặc biệt là thức ăn, có thể gọi là thiên đường ăn uống với những món ăn địa phương đặc sắc.

Chợ Queen Victoria là địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc thu hút rất đông du khách đến tham quan mua sắm. Thậm chí có những năm có tới hơn 9,5 triệu người đã đến đây. Bạn nghĩ sao nếu đến Melbourne ở Úc du lịch mà không ghé thăm địa điểm mua sắm nổi tiếng này? Có vẻ như bạn đã bỏ lỡ một địa điểm du lịch hấp dẫn của nước Úc xinh đẹp rồi đó!

2. Chợ The Rock – Địa điểm mua sắm tuyệt vời của Sydney 

Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc
Khi chợ Chợ The Rock

Nằm trong khu phố cổ The Rocks, chợ The Rock ở Sydney bán các mặt hàng mỹ thuật, thủ công mỹ nghệ, đá quý. Chợ này hoạt động vào cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật từ 10– 17 giờ. Chợ The Rocks là địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc nằm dưới chân Cầu Harbour, gần nhà hát Opera và là một trong các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở thành phố Sydney . Ngoài ra còn có chợ ngoài trời chủ nhật ở nhà hát Opera, Bondi Beach và chợ Paddington họp vào thứ bảy.

3. Trung tâm mua sắm Canberra Centre 

Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc
Trung tâm mua sắm Canberra Centre

Canberra Centre là địa điểm mua sắm lớn nhất và nổi tiếng nhất của thủ đô nước Úc. Tại đây, mọi mặt hàng đều có từ thứ đồ rẻ nhất đến hàng hiệu đắt đỏ nhất như kim cương, trang sức….Trung tâm mua sắm Canberra là trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thủ đô Canberra. Trung tâm khá rộng rãi, gồm 4 tầng lầu, quay về cả 4 phía của thành phố.

Trong địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc này có nhiều siêu thị lớn, nhỏ, đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi thành phần trong xã hội. Mỗi ngày, trung tâm Canberra Centre đón hàng vạn lượt người, cũng là nơi mà các gia đình người dân Canberra đưa con cái đến vui chơi, giải trí, thư giãn, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.

4. Melbourne Central – Trung tâm thương mại hiện đại nhất ở Melbourne 

Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc
Trung tâm thương mại Melbourne Central

Melbourne Central là một trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất ở Melbourne, một địa điểm mua sắm đầy phong cách của nước Úc. Với hơn 300 cửa hàng trong một không gian kiến trúc hiện đại, phản ánh sự đa dạng và phát triển của kinh đô mua sắm Melbourne. Nơi đây bạn có thể tìm thấy tất cả những nhãn hiệu của các hãng thời trang nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có thời trang và mua sắm, nơi đây còn là nơi để thưởng thức các món ăn ngon và các dịch vụ giải trí hàng đầu. Melbourne Central đúng là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm.

5. Thương xá Queen Victoria – Địa điểm mua sắm nổi tiếng lâu đời của Sydney 

Những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc
Queen Victoria Building

Thương xá được mang tên nữ hòang Victoria của nước Anh và là thương xá đẹp và sầm uất nhất Sydney có từ năm 1898. Đây cũng chính là một địa điểm mua sắm nổi tiếng của Úc và cả thành phố Sydney. Tòa nhà thương xá thật sự là một công trình kiến trúc nghệ thuật cổ với nhiều mái vòm. Đi dạo trong khu mua bán này cũng là một thú vui.

>> Tham khảo thêm: Nên mua gì từ Úc và cách mua nhanh chóng, đảm bảo nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Úc. Nếu bạn có nhu cầu mua hộ hàng Úc và vận chuyển về Việt Nam, hãy liên hệ với Tocamart để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO