Rèn luyện tư duy, sáng tạo với đồ chơi Nhật Hanayama puzzle

hanayama-puzzle

Nếu bạn là một người yêu thích sự tìm tòi, sáng tạo và khám phá thì những loại đồ chơi giải đố rất phù hợp với bạn. Đặc biệt trong số đó có đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle. Đây là loại đồ chơi nếu nhìn thoáng qua thì có vẻ rất dễ nhưng khi bắt đầu chơi, bạn lại phải sử dụng hết sức lực, trí tưởng tượng và tư duy, sáng tạo để có thể hoàn thành các level ngày càng cao của loại đồ chơi đó. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về loại đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle này nhé!

Một số thông tin cơ bản về đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle

Trước khi bắt đầu vào mua và chơi đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle thì bạn nên tìm hiểu chi tiết và cụ thể về cách chơi hay các level qua từng cấp bậc khác nhau. Để có thể giúp bạn có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc thực hiện hoàn thành đồ chơi. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà bạn nên biết về đồ chơi giải đố này,cụ thể như sau:

Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle là gì?

Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle là một trong những trò chơi trí tuệ vô cùng độc đáo và sáng tạo nên được giới trẻ hiện nay yêu thích. Tuy nhiên cũng phù hợp với mọi lứa tuổi, dù là trẻ em hay người lớn. Loại sản phẩm này được sản xuất tại một công ty Nhật Bản và ngày nay đồ chơi này càng ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm được làm bằng chất liệu kim loại, chắc chắn và rất bền bỉ.

hanayama-puzzle
Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle giúp kích thích sự tò mò và sáng tạo của giới trẻ

Hơn nữa, khi trẻ em chơi đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle này sẽ giúp tăng tính tò mò, kích thích sự sáng tạo cũng như tính tập trung để giải mã trò chơi. Giúp cho trẻ có thể phát triển nguồn kiến thức, khả năng tư duy của bản thân và rời bỏ điện thoại không có lợi cho trẻ. Còn đối với người lớn thì đối với trò chơi này mà nói, không chỉ đem lại niềm vui và sự cảm phục bản thân sau khi hoàn thành mỗi level. Bởi vậy mà loại đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle này trở thành trò chơi thử thách trí tuệ phổ biến nhất tại Nhật Bản hiện nay. Tuy nhiên, trò chơi này lại không dành cho những người thiếu tính kiên trì. Bạn có thể dùng để làm đồ chơi cho khách trong các quán xá cà phê, trà sữa,…hoặc có thể làm món quà tặng phù hợp và ý nghĩa cho bạn bè hay đồng nghiệp,..

hanayama-puzzle
Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle mang lại cho người chơi cảm giác của người chiến thắng

Có thể bạn quan tâm

  • Mô hình Hot Toys Iron Man Mark 
  • Mô hình Dominator siêu ngầu từ Psycho-Pass

Cách chơi đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle đúng cách

Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle với những thỏi sắt cùng nhiều hình dạng khác nhau được lồng ghép vào nhau, tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại chẳng dễ dàng để tháo lắp một chút nào. Luật chơi của đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle phù hợp với những ai thích khám phá và có tính kiên trì cao. Các level của trò chơi với độ khó tăng dần và mỗi level sẽ có giá thay đổi khác nhau.

hanayama-puzzle
Chơi đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle đúng cách và hiệu quả

Trò chơi Nhật Hanayama Puzzle được phân làm nhiều tầng khác nhau với độ khó tăng dần và được đặt tên theo đúng hình dáng chung và ý nghĩa của mỗi level. Ngoài ra, những level khác nhau sẽ có tên khác nhau, gây ấn tượng mạnh cho chính người chơi và người nhìn.

Các Level của đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle

Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle có tổng cộng bao gồm 18 cấp độ level khác nhau. Các level càng cao thì độ khó cũng càng cao. Yêu cầu người chơi phải hết sức tập trung và sử dụng gần như toàn bộ kiến thức cũng như tư duy để có thể giải mã level đó. Tuy nhiên điều quan trọng nhất để có thể vượt qua các level của đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle chính là sự kiên trì.

Ngoài ra, mỗi cấp độ chơi đều có giá thành khác nhau và tăng dần theo các bậc từ 75.000 – 125.000 VNĐ. Giá thành tốt, phù hợp với túi tiền người mua mà lại rất hữu ích. Đối với người lớn mà nói thì cũng phải mất mấy ngày để có thể hoàn thành những level cao của trò chơi. Còn đối với trẻ em, không cần quá nhanh mà chỉ cần từ từ nhưng tỉ mỉ và kiên trì là có thể giải mã từng level. Các cấp độ của đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ, đảm bảo trẻ có thể chơi và thỏa sức khám phá với bộ đồ chơi lành mạnh và bổ ích.

Đồ chơi Nhật Hanayama Puzzle đặc biệt dành riêng cho những người yêu thích sự tìm tòi, khám phá và tư duy. Giúp cho người chơi tăng kiến thức cũng như sử dụng hết khả năng của bản thân để có thể vượt qua từng level của trò chơi một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt còn khiến cho người chơi cảm giác chiến thắng và vui sướng. Tuy nhiên, trò chơi này chỉ dành cho những người có tính kiên trì cao. Bởi vậy đây chính là loại đồ chơi vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm
  • Rubik thông minh
  • Đồ chơi Nhật Megahouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.