Review 6 mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin tốt nhất

mua dong ho thong minh nghe goi o dau

 

Tất cả các đồng hồ thông minh đều có nhiều tính năng thú vị, nhưng chỉ một số đồng hồ thông minh cho phép bạn trả lời cuộc gọi và tin nhắn. Trong bài viết này Review 7 mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin tốt nhất Shirogane.vn sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc đồng hồ thông minh cực kì hấp dẫn nhé.

6 chiếc đồng hồ thông minh nghe gọi và nhắn tin tốt 

Và việc tìm ra đồng hồ thông minh tốt nhất cho các cuộc gọi và nhắn tin là khá khó khăn vì nhiều thiết bị đeo như vậy có sẵn trên thị trường, nhưng chỉ một số ít cung cấp tính năng này.

Những chiếc đồng hồ dưới đây sẽ giúp bạn chọn đồng hồ thông minh tốt nhất cho cổ tay của mình, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và trả lời tin nhắn. Ngoài ra, các thiết bị đeo này cũng cung cấp cho bạn một số tính năng thể dục cần thiết.

Đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin là người bạn đồng hành tốt nhất để đạt được mục tiêu tập thể dục đầy đủ. Nhưng nếu bạn mua một chiếc đồng hồ thông minh có thể nhắn tin thì sao? Nó giống như mua 1 nhưng được tới 2.

Trong một số trường hợp, bạn không có điện thoại thông minh bên mình hoặc pin của nó bị hết, thì ngay lúc đó, bạn nhận ra sự cần thiết của một chiếc đồng hồ thông minh với các tính năng gọi điện và nhắn tin. Hoặc trong khi tập thể dục những chiếc đồng hồ thông minh như vậy cũng giúp bạn tham gia các cuộc gọi và trả lời tin nhắn SMS.

Samsung Gear Sport

Một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế rất đẹp và kiểu dáng đẹp được tạo ra cho mục đích của người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi và trả lời tin nhắn SMS, điều này rất dễ dàng và đơn giản. Chiếc đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn ntin Samsung Gear này đi kèm với một màn hình rất sáng và có độ phân giải cao, bạn thậm chí có thể nhìn thấy màn hình của nó dưới ánh sáng mặt trời mạnh.

mua dong ho thong minh nghe goi o dau
Samsung Gear Sport

Đây không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh trả lời cuộc gọi và tin nhắn SMS. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng độc đáo và cao cấp. Nhưng một tính năng mà nhiều người thích ở chiếc đồng hồ thông minh này là tính năng NFC cho phép bạn thực hiện thanh toán qua đồng hồ thông minh của mình.

Ngoài ra còn có một số tính năng theo dõi thể dục quan trọng như theo dõi nhịp tim, calo, bộ đếm số bước và các tính năng khác. Đồng hồ cũng cung cấp cho bạn định vị GPS để theo dõi các tuyến đường lúc chạy xe.

Chiếc đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước này có khả năng chống nước lên đến 50 mét, đủ để bơi nhưng không chịu được nếu như lặn với bình dưỡng khí.

Giống như tất cả các đồng hồ thông minh khác, Samsung Gear Sports có ứng dụng được đặt tên là “Samsung Connect”. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng Play của mình hoặc cửa hàng ứng dụng.

Việc kết nối đồng hồ thông minh với ứng dụng thông minh của bạn thực sự dễ dàng và đơn giản và sau khi kết nối, bạn có thể xem thông tin chi tiết đầy đủ về các hoạt động thể dục của mình.

Samsung đã nỗ lực rất nhiều vào việc sản xuất chiếc đồng hồ thông minh này. Đó là lý do tại sao thiết bị đeo này sẽ mang lại cho bạn hiệu suất khá cao. Chiếc đồng hồ này mang đến cho bạn thời lượng pin ấn tượng 7 ngày khi sử dụng bình thường.

Thông số kỹ thuật:

Supported Application: Pedometer, text messaging, email, swimming, heart rate, fitness tracker, caller id, GPS
Brand: Samsung Electronics
Wireless Communication Standard: 802.11n, 802.11b, 802.11g
Color: Midnight Black
Connectivity Technology: Bluetooth, Wi-Fi, NFC, GPS
Operating System: Tizen OS::Android::iOS
Compatible Devices: Android Phones::iOS Phones
Human Interface Input: Touchscreen
Screen Size: 1.2 Inches
Water Resistance Level: Water Resistant

Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2 – đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin mang đến cho bạn trải nghiệm nhắn tin đỉnh cao, đó là lý do tại sao nhiều người thích chiếc đồng hồ thông minh chính này. Với Alexa tích hợp, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để trả lời.

Trải nghiệm gọi điện của nó cũng tuyệt vời, cung cấp cho bạn thêm một tùy chọn để tăng và giảm âm lượng cuộc gọi. Vì vậy, nói chung là đây là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho các cuộc gọi và tin nhắn.

dong ho thong minh nghe goi chinh hang
Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2 là một chiếc đồng hồ thông minh lý tưởng cho những người yêu thích thể thao vì có rất nhiều tính năng tập luyện thú vị.

Với rất nhiều tính năng cao cấp, bạn có thể biến giấc mơ tập thể dục hiệu quả của mình thành hiện thực. Tính năng theo dõi giấc ngủ của chiếc Fitbit Versa 2 tiên tiến hơn so với một chiếc đồng hồ thông minh khác, nó cung cấp cho bạn một phân tích sâu về giấc ngủ của bạn.

Mặc dù vậy, vẫn được theo dõi nhịp tim trong thời gian thực, bộ đếm số bước và bộ đếm lượng calo. Có hơn 1000+ bài tập nâng cao và cao cấp giúp bạn thực hiện các bài tập của mình một cách chính xác. Với màn hình luôn bật, bạn có thể xem số liệu thống kê tập thể dục theo thời gian thực chỉ trong nháy mắt.

Điều thú vị là GPS, nhờ Fitbit cung cấp hệ thống GPS trong một chiếc đồng hồ thông minh có giá trị cao. Bây giờ bạn có thể theo dõi các tuyến đường của mình và đo khoảng cách di chuyển. Bạn cũng có thể sử dụng Fitbit Versa 2 cho các cuộc đi chơi, đi bộ đường dài, bơi lội, chạy, đạp xe, v.v. Đây là một thiết bị đẹp, thoải mái và cực kì hiệu quả cho người dùng.

Rất nhiều người ngạc nhiên khi thấy ứng dụng thông minh của chiéc đồng hồ thông minh nghe gọi Fitbit Versa 2 cung cấp một phân tích rất sâu về các hoạt động thể dục của bạn. Nhưng đôi khi bạn có thể tìm thấy một số vấn đề và sự cố trong quá trình kết nối.

Hơn nữa, cũng có một ứng dụng Spotify cài đặt sẵn trên đồng hồ thông minh này nhưng bạn không thể phát trực tuyến trừ khi bạn có tài khoản Spotify cao cấp (Premium).

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ này cũng đáng kinh ngạc so với các đồng hồ thông minh khác. Fitbit Versa 2 cung cấp cho bạn thời lượng pin trung bình 6 ngày với màn hình luôn bật.

Thông số kỹ thuật

Supported Application: Weather, Sleep Monitor, Reminders, Voice Assistant, Alexa, Phone, GPS, Heart Rate Monitor
Brand: Fitbit
Wireless Communication Standard: Bluetooth
Color: Black/Carbon
Connectivity Technology: GPS
Operating System: Android
Band Color: Black
Compatible Devices: IPhone 6 Plus (and up)
Human Interface Input: Touchscreen
Screen Size: 1.34 Inches

Fitbit Sense Advanced

Chiếc đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin này không quá đắt nhưng nhiều tính năng mà nó cung cấp cho bạn rất tiên tiến. Sau Apple, nhiều người yêu thích thương hiệu Fitbit, nó cũng chăm sóc nhu cầu của khách hàng và cung cấp những sản phẩm tuyệt vời.

Fitbit Sense Advanced đi kèm với Alexa tích hợp giúp bạn thực hiện cuộc gọi và nhắn tin dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để nhập tin nhắn văn bản của mình, đây là một chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất để nhắn tin.

mua dong ho thong minh nghe goi chong nuoc
Fitbit Sense Advanced

Thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích thể thao. Một vấn đề chung là, nhiều người dùng quan tâm đến tính năng thể thao đang bối rối khi mua một chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất và giá cả phải chăng cung cấp cho họ nhiều tính năng cao cấp. Đối với những người như vậy, sản phẩm được khuyên dùng là Fitbit Sense Advanced.

Không giống như những chiéc đồng hồ thông minh khác, Fitbit Sense Advanced cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý thông minh để thông báo cho bạn khi cơ thể bạn cần nghỉ ngơi. Đồng hồ cũng đo điện tâm đồ thông qua ứng dụng, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng để sử dụng tính năng này.

Bạn cũng sẽ có một tính năng đo nhiệt độ cần thiết. Tính năng theo dõi giấc ngủ của nó một lần nữa độc đáo và rất thông minh, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và phân tích giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình một cách tốt nhất.

Fitbit Sense Advanced đi kèm với hệ thống GPS chính xác và nhanh chóng hơn. Bất cứ khi nào bạn đang đi bộ, bạn cũng có thể đo khoảng cách, tốc độ và tốc độ của mình, v.v.

Nếu bạn không thích giao diện đồng hồ hiện có, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó sang một giao diện khác. Vì có rất nhiều giao diện đồng hồ, bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng.

Không giống như đồng hồ Apple Watch 3, thời lượng pin của nó đủ tốt để có thể hoạt động đến một tuần. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng đồng hồ thông minh của mình trong hơn 6 ngày chỉ với một lần sạc.

Thông số kỹ thuật

Supported Application: Weather, Sleep Monitor, Reminders, Voice Assistant, Alexa, Phone, GPS, Heart Rate Monitor
Brand: Fitbit
Wireless Communication Standard: Bluetooth
Color: Carbon/Graphite
Connectivity Technology: GPS
Band Color: Black
Human Interface Input: Microphone
Wireless Carrier: Du
GPS: True
Battery Cell Composition: Lithium Ion

Ticwatch Pro 3

Ticwatch Pro 3 cũng là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn một cách nhanh chóng và đơn giản.

Với gờ được thiết kế bằng thép không gỉ và dây đeo bằng silicon kiểu dáng đẹp hơn, chiếc đồng hồ này mang đến cho bạn sự thoải mái cực kỳ và cảm giác sang trọng. Và do trọng lượng nhẹ hơn, chiếc đồng hồ này hầu như khiến bạn cảm thấy cực kì thoải mái.

dong ho thong minh nghe goi co nhan tin duoc khong
Ticwatch Pro 3

Ticwatch Pro 3 có một số tính năng mới, độc đáo và đã đánh bại những người tiền nhiệm của nó. Cùng với các cuộc gọi và tin nhắn, chiếc đồng hồ này còn là một chiếc đồng hồ thể thao đa chức năng.

Với thời lượng pin 3 ngày, chiếc đồng hồ này cho phép bạn gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần lo lắng về pin trong 3 ngày.

Hơn nữa, nó là đồng hồ thông minh đầu tiên của Google được hỗ trợ bởi Nền tảng Qualcomm Snapdragon Wear 4100.

Chiếc đồng hồ Ticwatch Pro 3 này còn có các tính năng bổ sung về sức khỏe như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi căng thẳng, đếm bước, phát hiện tiếng ồn,… Sử dụng các tính năng này đảm bảo bạn sẽ cải thiện sức khỏe của mình từng ngày.

Hơn nữa, đồng hồ này đi kèm với một GPS tích hợp sử dụng để bạn có thể tìm thấy vị trí của mình nhanh chóng hơn.

Sử dụng Ticwatch Pro 3, bạn có thể tận dụng các tiện ích của các ứng dụng và dịch vụ của Google như Trợ lý Google, Google Play, Google Fit, Google Maps, v.v.

Đồng hồ cho phép bạn quản lý công việc, theo dõi bài tập thể dục, điều khiển nhạc, đặt lời nhắc, nhận thông báo, luôn kết nối với cuộc gọi và tin nhắn, v.v.

Ngoài ra, Ticwatch Pro 3 cũng giúp bạn không phải lo lắng về nước vào nhờ tính năng chống thấm nước của nó.

Thông số kỹ thuật

Supported Application: GPS
Brand: Ticwatch
Wireless Communication Standard: 802.11a
Color: Shadow Black
Connectivity Technology: NFC, GPS
Operating System: Wear os by google
Band Color: Black
Compatible Devices: Smartphone
Special Feature: 3-45 Days Battery Life, Qualcomm Snapdragon Wear 4100+ Dual System Platform
Human Interface Input: Microphone

Samsung Galaxy Watch 3 Titanium

Samsung Galaxy Watch 3 Titanium có thân bằng titan, bền hơn trông rất sáng bóng và đẹp mắt khi đeo trên cổ tay. Để có trải nghiệm gọi điện hiệu quả, đồng hồ thông minh này cung cấp cho bạn micrô HD.

Để đẹp hơn bạn có thể thay đổi giao diện của nó, có rất nhiều giao diện có sẵn và bạn cũng có thể tải thêm giao diện.

dong ho thong minh co gan sim duoc khong
Samsung Galaxy Watch 3 Titanium

Màn hình của nó sáng hơn và rõ ràng hơn, bạn thậm chí có thể đọc mặt số của nó dưới ánh sáng mặt trời rất mạnh. Galaxy Watch 3 cung cấp cho bạn khả năng tương thích toàn cầu và nó tương thích với hầu hết các đồng hồ thông minh. Rất dễ dàng để trả lời tin nhắn và do đó nó là đồng hồ thông minh tốt nhất có tính năng nhắn tin.

Một trong những tính năng cao cấp nhất mà bạn có thể thấy trong chiếc đồng hồ thông minh này là khả năng phát hiện chuyến đi. Bất cứ khi nào bạn gặp trường hợp khẩn cấp, đồng hồ thông minh này sẽ thông báo cho bạn về tất cả các bối cảnh khẩn cấp và chia sẻ vị trí của bạn. Nhiều người đã thấy tính năng này trong Garmin Tactix Delta, một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp.

Galaxy watch 3 cũng theo dõi rất nhiều tính năng thể thao của người đeo như thiền, căng thẳng, giấc ngủ, hơi thở, số bước, lượng calo và hơn thế nữa. Galaxy watch 3 cũng theo dõi rất nhiều tính năng thể dục của bạn như thiền, căng thẳng, giấc ngủ, hơi thở, số bước, lượng calo và hơn thế nữa.

Để đo các tuyến đường và chỉ đường, bạn cũng có thể sử dụng GPS, hệ thống GPS kết nối nhanh hơn với vệ tinh và cung cấp cho bạn chỉ đường chính xác hơn.

Bạn có thể xem thêm thông tin chuyên sâu về các hoạt động thể dục hàng ngày của mình trên ứng dụng của nó. Galaxy Watch 3 titan cung cấp cho bạn pin 340mAH kéo dài thời lượng pin ít nhất 2 ngày. Do màn hình luôn bật nên thời lượng pin của nó không được tốt lắm, nhưng một lần nữa khiến bạn không phải lo lắng về việc sạc hàng ngày.

Thông số kỹ thuật

Supported Application: Phone, GPS, Camera, Heart Rate Monitor
Brand: Samsung Electronics
Wireless Communication Standard: Bluetooth
Color: Black
Connectivity Technology: Bluetooth, Wi-Fi, NFC, GPS
Band Color: Black
Compatible Devices: Smartphone
Human Interface Input: Touchscreen, Buttons
Screen Size: 45
Water Resistance Level: Waterproof

Fossil Gen 4

Đây là một chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn khác với một số kiểu dáng truyền thống và sẽ thu hút bạn. Thiết kế quábóng bẩy và có dây da tuyệt đẹp, thoải mái và mềm mại sẽ khiến cho bạn cảm thấy đặc biệt. Bạn cũng có một tùy chọn để thay đổi mặt đồng hồ vì có nhiều mặt đồng hồ hấp dẫn có sẵn.

Nhưng câu hỏi chính là, đây có phải là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho các cuộc gọi hoặc nhắn tin? Chắc chắn là có, nó cung cấp cho bạn một micrô HD giúp cuộc gọi của bạn hiệu quả hơn.

co nen mua dong ho thong minh nhan tin khong
Fossil Gen 4

Điều thú vị là ở đây bạn có một trợ lý giọng nói mạnh mẽ, với Google Assitant, việc tìm kiếm bằng giọng nói và trả lời văn bản trở nên dễ dàng hơn. Giống như một chiếc đồng hồ thông minh khác, Fossil Gen 4 cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng thể dục như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, bộ đếm calo và hơn thế nữa.

Một điều khiến cho một số người dùng cực kì cân nhắc là mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh hoàn toàn của nó. Bạn có một số tùy chọn và tiện ích bổ sung để làm cho mặt số đồng hồ của bạn hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể tải thêm các mặt đồng hồ khác.

Với Google Pay, thật dễ dàng thực hiện thanh toán không tiếp xúc trực tiếp từ đồng hồ thông minh Fossil Gen 4 của bạn. Với khả năng tương thích phần mềm phổ biến, thiết bị có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Với GPS không dây, bạn có thể theo dõi các tuyến đường của mình và đo khoảng cách di chuyển. Với khả năng chống nước cao, bạn cũng có thể đeo đồng hồ thông minh này khi đi bơi. Fossil Gen 4 cung cấp cho bạn thời lượng pin 24 giờ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ thông minh trong nhiều ngày hơn nữa mà không cần sử dụng quá nhiều tính năng.

Thông số kỹ thuật

Supported Application: Alarm, GPS, Heart Rate Monitor, Music Player
Brand: Fossil
Wireless Communication Standard: Bluetooth, 802.11bgn
Color: Black
Connectivity Technology: GPS
Operating System: Wear OS
Band Color: Black
Compatible Devices: Smartphone
Human Interface Input: Touchscreen, Microphone
Water Resistance Level: Water Resistant

Hy vọng qua bài viết Review 6 mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin tốt nhất, bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ thông minh nghe gọi nhắn tin tốt và phù hợp với bản thân nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.