Review 6 máy tạo Oxy y tế chính hãng tốt an toàn cho người bệnh

may tho oxi y te Inogen One G5

 

Có rất nhiều lựa chọn máy tạo oxy trên thị trường, và có thể khó khăn để chọn một kiểu máy tốt và phù hợp. Để giúp bạn quyết định loại máy nào phù hợp nhất với lối sống của mình, Shirogane.vn đã cung cấp cho bạn 7 chiếc máy thở oxy y tếtốt nhất, hàng đầu 2021 trong bài viết Review 7 máy tạo oxy y tế chính hãng tốt an toàn cho người bệnh.

Inogen One G4

Điểm nổi bật của Inogen One G4 2021

Phân phối liều xung lượng: 1-3 cài đặt luồng
Khối lượng để đeo – Chỉ 2,8 Pound
Thời lượng pin lên đến 5 giờ với pin 8 cell
Được thiết kế để sử dụng 24/7
FAA đã chấp thuận cho các chuyến bay

may tao oxi y te
Inogen One G4

Với trọng lượng chỉ 2,8 pound, Inogen One G4 là một trong những máy tạo oxy di động nhỏ nhẹ nhất, nhẹ nhất và hoạt độngyên tĩnh nhất trên thị trường. Mô hình này cung cấp cho người dùng 3 cài đặt lưu lượng oxy và tính năng công nghệ Phân phối thông minh của Inogen. Tính năng này đảm bảo cơ thể bạn có thể sử dụng oxy một cách hiệu quả bằng cách nhanh chóng phát hiện hơi thở và cung cấp oxy trong vòng 400 mili giây đầu tiên. Công nghệ phân phối cũng phát hiện nhịp thở của bạn và điều chỉnh mức oxy cho phù hợp.

Khi tập thể dục hoặc trong khi hoạt động thể chất, bạn sẽ nhận được những luồng oxy nhỏ, nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong khi nghỉ ngơi, bạn sẽ tự động nhận được liều oxy lớn hơn, chậm hơn để phù hợp với nhịp thở giảm của bạn. Bạn có thể phụ thuộc vào Inogen One G4 để đưa bạn đi khắp nơi.

Philips SimplyGo

Điểm nổi bật của Philips SimplyGo 2021

Tùy chọn Xung nhịp và Dòng khí liên tục (lên đến 2 LPM)
Thiết kế hấp dẫn, nhẹ và kiểu dáng đẹp, nặng khoảng 10 pound
Màn hình trực quan, thân thiện với người dùng
FAA đã chấp thuận cho các chuyến bay

Được sản xuất bởi Respironics, nhà sản xuất ôxy hàng đầu lâu năm, máy thở Oxy SimplyGo là sản phẩm lý tưởng cho những người sử dụng Oxy hoạt tính. Chiếc máy thở Oxy này nặng 10 pound đi kèm với một xe đẩy có thể cơ động với bánh xe lớn, bền và có cài đặt dòng chảy liên tục cung cấp lên đến 2 LPM (lít mỗi phút) cũng như đầu ra liều xung có sẵn lên đến cài đặt 6.

mua may tho oxy y te
Philips SimplyGo

Máy thở Oxy SimplyGo cũng giới thiệu thêm về chế độ ngủ để tăng công suất vào ban đêm. Được trang bị hệ thống cảnh báo để chỉ ra vô số vấn đề an toàn, bao gồm nhịp thở cao, không phát hiện hơi thở, oxy thấp, mặc định kỹ thuật hệ thống, pin cạn kiệt và pin lỗi, người dùng có thể sống hết mình mà không cần lo lắng về mức oxy cần thiết. Công nghệ đột phá này có nghĩa là bạn sẽ không cần hệ thống oxy riêng biệt vào ban ngày và ban đêm – điều này hoàn hảo cho khách du lịch và những người ưa tìm kiếm sự mạo hiểm.

Philips SimplyGo Mini

Điểm nổi bật của Philips SimplyGo Mini 2021

Chỉ 5 pound với pin tiêu chuẩn
Màn hình người dùng LDC có thể đọc được dễ sử dụng
Lên đến 9 giờ với pin mở rộng
Năm cài đặt luồng khí khác nhau
Máy Philips được thu gọn nhỏ nhất
FAA đã chấp thuận cho các chuyến bay

Respironics ’SimplyGo Mini bao gồm những cải tiến của phiên bản tiền nhiệm, SimplyGo, thành một mô hình nhỏ hơn. Một lựa chọn tuyệt vời khác cho người dùng oxy và thường cuyên di chuyển, thiết bị nhẹ này chỉ nặng 5 pound và có thể sử dụng trong 4,5 giờ với pin tiêu chuẩn hoặc 9 giờ với pin mở rộng. Thiết bị đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và có thể chịu được rung động, nhiệt độ và những tác động khắc nghiệt. SimplyGo Mini cung cấp 5 cài đặt liều xung, từ 220 ml / phút đến 1.000 ml / phút. Chiếc máy cung cấp Oxi này cũng có màn hình cảm ứng LCD để cài đặt thiết bị dễ dàng và trực quan.

Inogen One G5

Điểm nổi bật của Inogen One G5 năm 2021

Phân phối liều xung thông minh: Sáu cài đặt luồng khí
Được thiết kế để sử dụng toàn thời gian trong 24 giờ
Thời gian chạy lên đến 6,5 giờ
Trọng lượng máy khi đeo: Chỉ 4,7 pound
Có thiết kế Bluetooth
FAA đã chấp thuận cho các chuyến bay

may tho oxi y te Inogen One G5
Inogen One G5

Đây là chiếc máy thở Oxy mới nhất của hãng Inogen, Inogen One G5, là một tùy chọn cho máy thở Oxi cực kì mạnh mẽ và linh hoạt. Thiết bị chỉ nặng dưới 5 pound, cung cấp cho người dùng đến 6 cài đặt lưu lượng và có khả năng cung cấp oxy 24/7 lên đến 1260 ml / phút. Giống như người tiền nhiệm của nó, Inogen One G4, mẫu G5 sử dụng hệ thống Phân phối thông minh để phát hiện chính xác nhịp thở của người dùng và điều chỉnh mức oxy cho phù hợp, do đó đây là đặc điểm làm cho chiếc máy trở Oxi này trở thành một lựa chọn tốt cho bạn dùng cả ngày và đêm.

Chiếc máy thở Oxi này Inogen One G5 hoạt động rất nhẹ nhàng âm thanh phát ra chỉ 39 decibel, người dùng có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó ngay cả trong môi trường yên tĩnh. Có thể nói đây là mẫu máy mới nhất của thương hiệu Inogen, G5 hỗ trợ Inogen Connect – một ứng dụng di động miễn phí cho phép người dùng tìm hiểu thêm về thiết bị của họ thông qua bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bởi Android hoặc Apple.

SeQual Eclipse 5

Điểm nổi bật của SeQual Eclipse 5 năm 2021

Lưu lượng liên tục từ 0,5 đến 3 LPM và Liều xung từ 16 đến 192 mL
Công nghệ autoSAT với thời gian có thể điều chỉnh
Thời lượng pin lên đến 5 giờ
FAA đã chấp thuận cho các chuyến bay

mua may tho oxi y te o dau
SeQual Eclipse 5

SeQual Eclipse 5 là thiết bị cung cấp oxy linh hoạt và mạnh mẽ nhất với cài đặt liều lượng xung 1-9. Chiếc máy thở Oxi này cực kì hoàn hảo cho những người cần một liều lượng Oxi chính xác, Eclipse 5 cung cấp 0,5 – 3 lít / phút với liều lượng dòng chảy liên tục. Thiết bị sử dụng công nghệ SeQual’s AutoSat, giúp người dùng có thể duy trì lượng oxy luôn ổn định, ngay cả khi nhịp thở thay đổi. Máy thở Oxi y tế Eclipse 5 đi kèm với một xe đẩy mỏng, nhẹ có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và có thể gấp gọn lại để vận chuyển.

Eclipse 5 dễ dàng vận chuyển qua ô tô, nhờ các bộ điều hợp AC và DC nhỏ và mạnh mẽ cho phép bộ tập trung hoạt động trong khi sạc và là một giải pháp lý tưởng toàn diện cho bạn dù ở bất cứ đâu.

Inogen One G3

Điểm nổi bật của Inogen One G3 2021

Phân phối liều xung: 5 cài đặt luồng
Được thiết kế để sử dụng toàn thời gian 24/7
Khối lượng đeo – Chỉ 4,9 Pound
Năng lượng lên đến 4 giờ với pin 8 cell
FAA đã chấp thuận cho các chuyến bay

Đối với những người hay di chuyển, máy thở Oxy Inogen One G3 là chiếc máy cung cấp Oxi tập trung di động phổ biến nhất. Thiết bị này chỉ nặng 5 pound và cung cấp đến 5 cài đặt lưu lượng với mức độ tập trung vào khoảng 90%.

Máy chạy ở 39 decibel về mặt âm thanh, khiến nó hầu như âm thanh nó phát ra không đáng chú ý ngay cả trong các không gian quá yên tĩnh. Chiếc máy Oxi này được thiết kế để di chuyển đến mọi nơi bạn làm, pin của Inogen One G3 có tuổi thọ cực cao – pin nhỏ có thể kéo dài đến 4 giờ và tùy chọn pin lớn hơn có thể kéo dài đến 8 giờ. Đối với khách du lịch hoặc những người sử dụng oxy hoạt tính khác, G3 là một lựa chọn phù hợp!

Hy vọng qua bài viết Review 6 máy tạo Oxy y tế chính hãng tốt an toàn cho người bệnh Shirogane.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan cần thiết nhất về những chiếc máy Oxy tốt nhất năm 2021. Shirogane.vn hy vọng bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.