Review chi tiết Eone Bradley – Đồng hồ dành cho người khiếm thị

mua dong ho Eone Bradley 

 

Trong thế giới bận rộn với độ phức tạp cao, vật liệu quý giá và điểm nổi bật của thương hiệu đã được kiểm chứng qua dòng chảy của lịch sử thời gian. Một chiếc đồng hồ Eone Bradley mang nét đẹp đơn giản nhưng tuyệt mỹ chắc chắn sẽ làm bạn rung động. Hy vọng qua bài viết Ai cũng có thể cảm nhận thời gian kể cả người khiếm thị với đồng hồ Eone Bradley bạn sẽ biết thêm nhiều đặc điểm tuyệt vời từ chiếc đồng hồ này nhé.

Đánh giá đồng hồ Eone Bradley 

Đánh giá chung

Đồng hồ Eone Bradley có giá cả phải chăng, thoải mái, trông mạnh mẽ và cực kì thời thượng – và về tổng thể là chiếc đồng hồ tốt và đẹp. Vậy lí do nào mà chiếc đồng hồ Eone Bradley này là một người bạn đắc lực cho những người bị mất thị lực?

Chiếc đồng hồ này được đặt theo tên của Bradley Snyder, một cựu sĩ quan hải quân bị mất thị lực trong một vụ nổ ở Afghanistan năm 2011 và người đã chứng tỏ sức mạnh đáng kinh ngạc của ý chí, đã tham gia thi đấu và giành huy chương vàng và bạc môn bơi lội tại Paralympics 2012 ở London. Eone nói rằng Bradley là nguồn cảm hứng cho chiếc đồng hồ Eone Bradley và họ đã làm việc cùng với anh ấy và những người bị khiếm thị khác để tạo ra một chiếc đồng hồ cho phép họ có thể dễ dàng xem giờ.

Thiết kế của đồng hồ

Để làm được điều đó, Eone Bradley sử dụng một mặt số mở – đó là một chiếc đồng hồ không có mặt kính sapphire hoặc kim đồng hồ theo nghĩa truyền thống – từ đó cho phép người đeo chạm vào các chỉ số. Để cho biết phút và giờ, hai quả cầu kim loại nhỏ hoạt động như kim của đồng hồ, với quả cầu phút nằm trên đỉnh đồng hồ, trong khi chỉ số giờ là một quả bóng trong một đường rãnh được cắt trên mặt của vỏ titan. Điều này cho phép những người khiếm thị có thể tiếp cận đồng hồ và xác định vị trí của các quả bóng kim loại bằng cách chạm, và do đó có thể đọc thời gian một cách tương đối dễ dàng.

mua dong ho Eone Bradley 
one Bradley sử dụng một mặt số mở

Bên trong đồng hồ Eone Bradley là một bộ máy thạch anh Thụy Sĩ đã được sửa đổi theo cách để nó có thể chứa được hai nam châm nhỏ nhưng khá mạnh có thể mang hai quả cầu xung quanh đường đi của chúng. Nếu bạn vô tình (hoặc cố ý) di chuyển bất kỳ quả bóng nào ra khỏi vị trí và phá vỡ liên kết giữa nó và nam châm, quả bóng sẽ chỉ lơ lửng bên trong rãnh – nhưng không bao giờ rơi ra ngoài – và chỉ với một cái búng tay, chúng sẽ trở lại ngay vị trí của chúng vì các nam châm amply cực mạnh để bắt chúng. Một hệ thống khá khéo léo – và một hệ thống tương tự như chúng ta đã thấy với chiếc Christophe Claret X-Trem 1.

Mặc dù hệ thống được thiết kế với mục đích chính đáng – đó là bổ sung giải pháp thông minh thay thế mới cho phạm vi khá hạn chế của đồng hồ được thiết kế cho người khiếm thị – nhưng nó cũng rất thú vị. Mặc dù nhiều người bình thường vẫn có xu hướng dán mắt vào điện thoại di động khi di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng, nhưng trong một cách kỳ diệu nào đó, họ vẫn có xu hướng thấy mình chơi đùa bằng cách để cho quả bóng chỉ báo phút tự do và chỉ đùa giỡn với nó cho đến khi nó được nam châm vô hình bên trong hộp nhấc lên. Ngoài ra, và không có gì đáng ngạc nhiên, Bradley hoạt động tốt khi bạn muốn xem giờ một cách thủ công.

Những đặc điểm khác

Những chiếc đồng hồ Eone Bradley thường có vỏ và mặt số bằng titan rộng 40 mm, làm cho nó trở nên nhẹ nhàng và đối với những người không quen thuộc với các đặc tính của vật liệu, có thể trông hơi rẻ.

mua dong ho danh cho nguoi khiem thi
Eone Bradley thường có vỏ và mặt số bằng titan rộng 40 mm

Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi trọng lượng nhẹ, vì titan không chỉ thoải mái hơn vì trọng lượng nhẹ – người đeo sẽ cảm thấy một một cách thực tế rằng chiếc đồng hồ đang đeo trên cổ tay. Và dĩ nhiên nó sẽ hấp thụ nhiệt trên cơ thế của bạn để mang lại cảm giác ấm nóng vừa phải.

Một trong những phiên bản có thiết kế duy nhất một màu có nghĩa là cả mặt số và vỏ đều có màu xám xanh lục thường thấy của titan, và có một vòng đeo tay bằng thép không gỉ, được trang bị cho các vấu rộng 20mm. Đây là phiên bản có chất lượng tốt, cực kì thời trang và thích hợp cho cả nam và nữ.

Vỏ của đồng hồ Eone Bradley sử dụng hệ thống vấu xoay giúp cho chiếc đồng hồ rộng 40mm trở nên thoải mái hơn ngay cả trên những cổ tay nhỏ. Do phần mở rộng này, các vấu mở rộng ra khá xa so với vỏ tròn – kích thước vấu là 53 mm – nhưng, một lần nữa, vì chúng xoay nên đồng hồ nằm vừa vặn trên cổ tay.

Mặc dù có một số tùy chọn màu mặt số và màu dây đeo để lựa chọn, nhưng chỉ có một chiếc đồng hồ Eone Bradley mới có, tuy nhiên, thiết kế của nó khá unisex theo nghĩa là chỉ cần thay dây đeo sang một màu hoặc chất liệu khác sẽ thay đổi đáng kể về ngoại hình. Mặc dù Eone Bradley không phải là một chiếc đồng hồ cao cấp theo bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng nó là một sự thay thế rất đáng chú ý cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thời trang để đeo hàng ngày, nhất là đối với những người khiếm thị.

Đánh giá từ người tiêu dùng

Tôi đã khoe nó cho một số người và nhận về nhiều lời khen ngợi tán thưởng. Chất lượng thiết kế có vẻ chắc chắn và dây đeo (có màu “cam”) khá đẹp.

Điều lưu ý duy nhất của tôi về việc đeo đồng hồ là kích thước vỏ (khá lớn). Nếu bạn có cổ tay lớn hơn hoặc thích kích thước vỏ lớn hơn, bạn sẽ muốn suy nghĩ kỹ về việc mua chiếc đồng này. Tôi không bao giờ mua đồng hồ kích thước vỏ 40mm mà hiện tại chỉ sở hữu một chiếc. Tôi quyết định thử cái này vì tôi thích phong cách độc đáo. Tuy nhiên, nó chỉ trông rất nhỏ trên cổ tay của tôi – gần như đồ chơi. Tôi cũng thích những chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ và nó cực kỳ nhẹ, đó là một điểm cộng đối với nhiều người.

Tôi không chắc chắn 100% rằng mình sẽ giữ nó nhưng xét trên mọi phương diện khách quan, đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Customer

Là một chuyên gia đo thị lực, tôi cực kì YÊU sản phẩm này. Tôi đã mua nó cho chồng tôi để làm quà kỷ niệm với lí do nó cực kì nổi bật và độc đáo. Anh ấy nhận được nhiều lời khen từ bạn bè. Nó sẽ mất một thời gian để làm quen với cách đọc thời gian, nhưng nó thực sự tuyệt vời và bền.

Customer

Ok, vậy là tôi sở hữu nhiều chiếc đồng hồ titan nhưng chiếc đồng hồ này thực sự độc nhất vô nhị. Các vòng bi cho biết thời gian và dễ dàng bị bật ra khỏi nam châm ẩn nhưng dễ dàng quay trở lại chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Chiếc đồng hồ cực kì vừa vặn và hoàn thiện. Một điều đặc biệt là khi lần đầu tiên mở gói hàng, tôi đã thất vọng vì bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào cũng có thể nói với bạn rằng một chiếc đồng hồ có thể được đánh giá bằng hộp của nó. Hộp của chiếc đồng hồ này có dạng phẳng và nhìn rẻ tiền.
Nhưng khi mở ra tôi phải nói chiếc hộp này cực kì tuyệt vời cùng với sách hướng dẫn bằng chữ nổi cực kì ấn tượng.

Customer

Hy vọng qua bài viết Review chi tiết Eone Bradley – Đồng hồ dành cho người khiếm thị, bạn sẽ ấn tượng về chiếc đồng hồ cực kì độc đáo dành cho những ai thích sự khác biệt và những người khiếm thị

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.