Review đồng hồ thông minh Garmin Venu 2s đang hot hiện nay

dong ho thong minh Garmin Venu 2S mua o dau

 

Đồng hồ Garmin Venu 2S đại diện cho những ưu điểm tuyệt vời mà thương hiệu Garmin cung cấp. Những tính năng cao cấp bao gồm sử dụng Spotify ngoại tuyến, theo dõi GPS nhanh và thời lượng pin lên đến 10 ngày. Trong bài viết Review đồng hồ thông minh Garmin Venu 2s đang hot hiện nay Shirogane.vn sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm của chiếc đồng hồ Garmin Venu 2S ưu tú này nhé.

Đây không chỉ là một cải tiến rõ rệt so với Garmin Venu phiên bản ban đầu; đó là một ví dụ tuyệt vời về lý do Garmin đạt được danh tiếng là một trong những nhà sản xuất công nghệ theo dõi thể dục tốt nhất cho người tập.

Đánh giá tổng quan

Chiếc đồng hồ này cung cấp hầu hết tất cả các tính năng của Garmin, có thể nói rằng Garmin Venu 2S là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chạy bộ nào, đặc biệt là những người có cổ tay nhỏ.

Ưu điểm

Cải thiện đáng kể về tuổi thọ pin
Giao diện người dùng mới rất vui khi sử dụng
Kết nối GPS siêu nhanh
Ảnh chụp sức khỏe là một ý tưởng

Nhược điểm

Chưa phải là một thiết bị đeo mạnh mẽ hơn dành cho những vận động viên chuyên nghiệp
Phần mềm Garmin Pay vẫn là một thất bại.

Thiết kế và màn hình

Chiếc đồng hồ này là một lựa chọn cao cấp tuyệt vời cho những người có cổ tay nhỏ hơn

Màn hình OLED Venu 2S cực kì hiện đại

Thiết kế tương tự như Garmin Venu ban đầu

Không giống như OnePlus Watch, nhiều người vẫn cho rằng Garmin Venu hoàn toàn giữ nguyên thiết kế của nó giống như sản phẩm thế hệ đầu tiên của thương hiệu này. Mang những dấu hiệu rõ ràng từ dòng Vivoactive hiện có, đồng thời chiếc đồng hồ này gắn liền với viền mỏng hơn và có giao diện gọn gàng hơn, đồng hồ Garmin Venu đã đạt được điểm cộng tuyệt vời. Tôi nói điều này bởi vì đồng hồ Garmin Venu 2S gần như không thể phân biệt được với những dòng Venu ban đầu.

mua dong ho thong minh Garmin Venu 2S
Màn hình OLED Venu 2S cực kì hiện đại

Bất kỳ sự bổ sung nào đối với thiết kế hiện tại đều là nhỏ, một trong số đó là một vài dấu hiệu bổ sung xung quanh khung bezel của đồng hồ để giúp làm sống động một số mặt đồng hồ truyền thống. Điểm bán hàng lớn (hay tôi nên nói là nhỏ?) Của Venu 2S là hình thức nhẹ, chỉ nặng 38,2g và có màn hình 1,10 inch.

Sau khi thử nghiệm một loạt các đồng hồ hạng “nặng”, bao gồm cả đồng hồ Coros Vertix và đồng hồ OnePlus Watch nói trên, nhiều người đã mất vài ngày để làm quen với Venu 2S. Tuy nhiên, một khi người dùng đã sử dụng chắc chắn sẽ rất thích đấy.

Đồng hồ không bao giờ cảm thấy cồng kềnh trong quá trình thử nghiệm, khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng các tính năng theo dõi thể dục cao cấp do Garmin cung cấp mà không phải đánh đổi sự thoải mái.

Hệ thống nhập liệu vẫn không thay đổi so với Garmin Venu, với hai nút ấn ở cạnh phải, ngoài điều khiển màn hình cảm ứng. Ngay cả với màn hình nhỏ hơn, công nghệ OLED trở lại vẫn là một niềm tự hào khi nhìn vào và đó là điều tách biệt Venu 2S khỏi những chiếc màn hình theo dõi thể dục chán nản khác.

Tính năng và hiệu suất

Giao diện người dùng mới và cải tiến tạo ra sự khác biệt đáng kể

Sử dụng Spotify ngoại tuyến vẫn là một điểm nhấn chính cho công nghệ của Garmin.

Kết nối GPS được cải tiến mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Một trong những tính năng yêu thích của nhiều người là hệ sinh thái Garmin có khả năng tải xuống các bài hát từ Spotify và nghe chúng ngoại tuyến trực tiếp từ thiết bị đeo. Đó là lý do mà Garmin Venu vẫn kiên định trong bộ sưu tập đồng hồ thông minh của nhiều người, giờ đây chỉ được thay thế bằng Garmin Venu 2S.

Ngay cả bây giờ, bạn có thể để điện thoại ở nhà mà vẫn nghe được List nhạc yêu thích. Điện thoại có thể là một thiết bị cồng kềnh khi bạn đang cố gắng tập trung tập luyện.

mua Garmin Venu 2S o dau
Garmin Venu 2S mang đến nhiều trải nghiệm tốt

Trải nghiệm tính năng ở đây cũng đã được cải thiện đáng kể: chức năng phát lại phản hồi nhanh nhạy. Một vấn đề với đồng hồ Garmin Venu đó là theo thời gian mà khả năng phản hồi trở nên không còn quá nhanh nhạy như lúc đầu nữa.

Điều không giúp ích cho nhận biết này là thiết kế đằng sau giao diện người dùng, nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy nó hơi rườm rà và một chút lỗi thời. Để so sánh, giao diện cập nhật thực sự là màn hình AMOLED với màu sắc tươi sáng và các biểu tượng thú vị hơn.

Garmin Pay vẫn chưa hoàn toàn lỗi thời. Việc thiếu hỗ trợ từ các ngân hàng lớn từ lâu đã là một vấn đề đối với hệ thống thanh toán độc quyền của Garmin và dường như không có gì thay đổi trong những năm qua. Cho đến khi điều này được khắc phục, Garmin Venu 2S (và bất kỳ thiết bị Venu nào trong tương lai) không thể hoàn toàn cạnh tranh với một số đồng hồ thông minh tốt nhất hiện có.

Venu 2S vượt trội ở khả năng GPS của nó. Giống như người tiền nhiệm trước đó, Venu 2S có thể theo dõi vị trí của bạn một cách cực kì nhanh và độc lập với điện thoại thông minh. và luôn đảm bảo rằng việc thiết lập kết nối GPS giờ đây trở nên nhanh hơn nhiều. Trong thử nghiệm, nhiều người dùng đã thực hiện một cuộc chạy được theo dõi bằng GPS trong không dưới 10 giây (một số ngày chậm hơn một chút, nhưng không bao giờ lâu hơn 20 giây).

Theo dõi quá trình thể dục

Chế độ mới của Fitness Age và Health Snapshot mang đến cho bạn một góc nhìn toàn diện về tuổi tác và sức khoẻ trong mỗi bài tập.
Cảm biến nhịp tim đi kèm là một trong những cảm biến đáng tin cậy nhất mà nhiều người đã thử nghiệm
Cùng một hệ sinh thái Garmin tuyệt vời và cực kì dễ hiểu

Trong thời gian gần đây, nhiều người dùng đã thử trải nghiệm chiếc đồng hồ này và nhận thấy rằng hệ sinh thái của Garmin cực kì bổ ích hơn bao giờ hết. Đừng hiểu sai ý – phương pháp tiếp cận thiên về số liệu thống kê được cung cấp bởi Coros Pace 2 có thể mang lại lợi ích to lớn cho các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai không có hiểu biết về thể dục ở mức độ đam mê, ứng dụng Garmin Connect có thể mang lại cảm giác như một trải nghiệm thân thiện hơn.

dong ho thong minh Garmin Venu 2S mua o dau
Garmin Venu 2S sở hữu nhiều ứng dụng cực kì thông minh

Đi sâu vào ứng dụng, tất cả các số liệu thống kê chính của bạn – bao gồm bài tập gần đây nhất, nhịp tim hiện tại, số bước và hơn thế nữa – có thể dễ dàng nhìn thấy ngay từ khi bắt đầu. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn nữa, Garmin Venu 2S giới thiệu hai tính năng theo dõi thể dục mới là: Fitness Age và Health Snapshot.

Fitness Age khá dễ hiểu: nó phân tích tất cả dữ liệu gần đây nhất của bạn để xem mức độ phù hợp của bạn so với nhóm tuổi của bạn. Mặt khác, Health Snapshot là một trong những tính năng khéo léo vì nó sử dụng đồng thời tất cả các cảm biến trên Venu 2S để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan gần như ngay lập tức về sức khỏe trong thời điểm tập lúc đó.

Tuổi thọ pin

Garmin Venu ban đầu cung cấp thời lượng pin đáng nể lên đến năm ngày, điều này tốt tại thời điểm phát hành, nhưng kể từ đó nó đã được phần lớn các thiết bị theo dõi thể dục cao cấp bao gồm cả Fitbit Sense đánh giá cao. Garmin rõ ràng đã chú ý đến những mức tăng pin này, vì Venu 2 và Venu 2S đại diện cho một bước tiến lớn về tuổi thọ pin. Thật không may, nó cũng làm nổi bật sự khác biệt chính giữa hai người kế nhiệm này có thể ảnh hưởng đến việc bạn quyết định chọn cái nào.

Theo Garmin, Venu 2 có thể kéo dài tới 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, nhưng vì Venu 2S có khung máy nhỏ hơn và do đó pin nhỏ hơn nên nó chỉ có thể hoạt động trong 10 ngày.

Trong thử nghiệm thực tế, trải nghiệm của người dùng giảm nhẹ so với những khẳng định này, vì thời gian chín ngày với tám bài tập được theo dõi (bao gồm cả việc sử dụng GPS và âm nhạc) đã đưa Venu 2S xuống 7% – tại thời điểm đó nó chắc chắn cần sạc để đi qua đêm.

Thông qua bài viết Review đồng hồ thông minh Garmin Venu 2s đang hot hiện nay Shirogane.vn hy vọng bạn sẽ chính tay trải nghiệm nhiều “tiết mục” cực kì tuyệt vời trên chiếc Garmin Venu 2S này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.