Thành phần chính trong bình khí oxy y tế tinh khiết 99,99%

Bình khí oxy y tế tinh khiết

Như chúng ta đã biết, khí Oxy được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế, cơ khí,… Trong đó có một số lĩnh vựa hoạt động sử dụng khí oxy đòi hỏi độ tinh khiết cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Ở bài viết dưới đây, Shirogane Industrial sẽ chia sẻ thành phần chính trong bình khí Oxy y tế tinh khiết.

Khí Oxy tinh khiết là gì?

Mặc dù chúng ta vẫn hít thở không khí hằng ngày nhưng Oxy chỉ chiếm 21% thể tích. Điều này đặt ra câu hỏi vậy liệu trong Oxy còn những tạp chất gì? Thành phần chính của khí Oxy là gì, độ tinh khiết của Oxy là bao nhiêu.

Chính vì vậy mà hiện nay trong quá trình sản xuất khí Oxy, Oxy được tạo ra với độ tinh khiết khác nhau để phục vụ cho từng mục đích sử dụng.

Bình khí oxy y tế tinh khiết

Bình khí oxy y tế tinh khiết tại Shirogane

Thành phần của bình khí Oxy tinh khiết 99.999%

Thành phần khí Oxy ≥ 99,999%

– Độ ẩm ≤ 3 ppm

– Hydrocacbon dưới dạng metan ≤ 0,5 ppm

– Điôxít cacbon ≤ 0,5 ppm

– Nitơ ≤ 5 ppm

– Argon ≤ 2 ppm.

Xem thêm:Bình Oxy y tế có mấy loại trên thị trường

Ứng dụng của khí Oxy tinh khiết

Như đã nói ở trên, Khí Oxy ngoài là khí mà chúng ta hít thở hằng ngày để duy trì sự sống thì Oxy còn nhiều ứng dụng trong công nghiệp, y tế và đời sống.

Cụ thể:

Trong công nghiệp: Khí Oxy tinh khiết được sử dụng trong cơ khí, cơ khí chính xác …

Trong y tế: Oxy tinh khiết được sử dụng cho bệnh nhân cần thở; bệnh nhân có vấn đề về hô hấp được bác sĩ khuyên sử dụng oxy.

Shirogane Industrial – Địa chỉ cung cấp bình khí Oxy tinh khiết

Khí Oxy được chúng tôi cung cấp tại Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp bình khí Oxy y tế ở dưới dạng bình khí nén 47 lít, 40 lít, 10 lít, 8 lít…

Khí công nghiệp Shirogane luôn tự hào là đơn vị cung cấp khí Oxy hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp khí cùng với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên giao hàng chúng tôi tin rằng đến với Shirogane bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết bình khí oxy y tế tinh khiết, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966735678. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO