Tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng từ Sydney về Hồ Chí Minh

gui-hang-tu-sydney-ve-ha-noi-4

Thành phố Sydney của Úc hiện nay có số lượng cộng đồng người Việt rất lớn. Họ tập trung chủ yếu tại khu vực New South Wales. Tại đây, Người Việt thường có nhu cầu gửi hàng về cho người thân. Nắm được tâm lý khách hàng, Vietpost đã cho ra thị trường dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam nói chung, và chuyển hàng từ Sydney về Hồ Chí Minh nói riêng. Để tìm hiểu về dịch vụ này, mời các bạn hãy cùng Vietpost đi sâu vào bài viết dưới đây nhé.

Vận chuyển hàng từ Sydney về Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá tốt

  • Bên cạnh các nước đang phát triển như Mỹ, Canada, châu Âu ra, thì rất nhiều người Việt tập trung và sinh sống trên đất nước Úc. Tại đây khá đông đảo và chủ yếu tập trung tại bang New South Wales. Bang này chiếm thứ sáu trong các cộng đồng người ngoại quốc tại đất nước xinh đẹp này.
  • Hiện nay, Việt Nam và Úc ngày càng sít lại hơn với những hiệp ước thương mại; nhu cầu di chuyển của bà con Việt Kiều đầu tư về nước làm ăn kinh doanh khá nhiều. Trong đó cộng đồng du học sinh sang du học và làm việc tại đất nước xứ Kangaroo ngày càng tăng và việc gửi hàng hóa hóa từ Úc về Việt Nam cũng như chuyển hàng từ Sydney về Hồ Chí Minh rất phát triển. Nắm được tâm lý khách hàng, Vietpost Logistics đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Úc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

gui-hang-tu-sydney-ve-ha-noi-4

Vận chuyển hàng hóa từ Sydney về Hồ Chí Minh

Những sản phẩm từ Sydney về Hồ Chí Minh

van-chuyen-uc-viet

– Gửi quần áo từ Sydney về Hồ Chí Minh.

– Gửi thực phẩm chức năng từ Sydney về Hồ Chí Minh.

– Gửi đồ điện tử từ Sydney về Hồ Chí Minh.

– Gửi mỹ phẩm từ Sydney về Hồ Chí Minh.

– Gửi đồ gia dụng từ Sydney về Hồ Chí Minh.

=> Xem thêm: Những mặt hàng cấm & gửi có điều kiện từ Úc về Việt Nam

=> Xem thêm: Tuyển đại lý gom hàng tại Úc

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Úc, bạn có nhu cầu gửi những mặt hàng từ Sydney về Hồ Chí Minh cho người thân và bạn bè, bạn đang dự tính nhập hàng từ Úc về Sài Gòn để buôn bán kinh doanh tại thị trường Việt Nam thì hãy liên hệ với Vietpost Logistics theo hotline: (+61) 451 818 366 hoặc (+61) 406 448 688 hoặc truy cập website: https://vietpost.com.au/ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO