Top 5 máy lọc không khí Winix được nhà nhà ưa chuộng

mua may loc khong khi winix chinh hang o dau

Winix là công ty đóng vai trò là thiết bị để đạt được không khí sạch cho con người trong thời đại ô nhiễm không khí đang bị đe dọa. Không chỉ vậy, winix đã có hơn 50 năm hoạt động để mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, không khí sạch và môi trường trong nhà một cách tinh tươm. Trong bài viết Top 5 máy lọc không khí Winix được nhà nhà ưa chuộng Shirogane.vn sẽ cung cấp cho bạn 5 loại máy làm sạch không khí Winix tốt nhé.

Đặc điểm của những chiếc máy lọc không khí Winix

Nói chung, Winix rất kỹ lưỡng khi nói đến máy lọc không khí của họ. Hầu hết các mô hình máy lọc của họ đều có một số chứng chỉ, bao gồm AHAM, UL, CARB, Prop65 và thậm chí xếp hạng Energy Star cho hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Trên hết, Winix có, ngoài bộ lọc PlasmaWave, một số tính năng đặc biệt khá hữu ích. Bao gồm:

Cảm biến thông minh kép hoặc thậm chí gấp ba. Những thứ này đo chính xác chất lượng không khí trong nhà.

Chế độ tự động. Dựa trên chất lượng không khí trong nhà đo được.

Chế độ tự động có thể điều chỉnh tốc độ quạt để tối ưu hóa việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí. Điều này làm tăng chất lượng không khí trong nhà một cách hiệu quả nhất.

Chỉ báo chất lượng không khí. Cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chất lượng không khí trong nhà hiện tại.

Điều khiển từ xa hoặc thậm chí Wi-Fi. Một số máy lọc không khí Winix cao cấp hơn có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa hoặc thậm chí qua Wi-Fi.

Bạn sẽ nhận thấy rằng các mô hình mới hơn có nhiều tính năng đặc biệt hơn được Winix để cung cấp.

5 máy lọc không khí Winix tốt

Winix 5500-2

5500-2 trong mẫu máy lọc không khí Winix được yêu thích nhất. Nếu bạn đã nghe nói về một máy lọc không khí Winix, có lẽ bạn đã nghe nói về Winix 5500-2. Hiện tại, nó có hơn 10.000 đánh giá tích cực về Amazon; điều đó làm cho nó thật nổi bật.

may loc khong khi Winix chinh hang
Winix 5500-2

Lý do cho sự phổ biến của Winix 5500-2 là khá rõ ràng:

Chỉ số đánh giá CADR cao, đặc trưng cho máy lọc không khí Winix cực kì hiệu quả.
Kích thước “vùng phủ sóng 360 sq ft” là một trong những kích thước máy lọc không khí được săn lùng nhiều nhất.

Nó có một hệ thống lọc 4 giai đoạn được nâng cấp, bao gồm cả bộ lọc PlasmaWave.

Có được thiết kế này, bộ lọc than hoạt tính có thể được làm sạch và phải thay thế 12 tháng một lần, thay vì 3 tháng (điều đó dẫn đến tiết kiệm $ 50 / năm cho việc thay thế bộ lọc).

Đây là một trong những máy lọc không khí hiệu suất cao giá cả phải chăng nhất. Trên thực tế, nó rẻ đến mức mọi người thường mua 2 hoặc 3 chiếc trong số đó.

Nói tóm lại, nó khá nổi bật về mọi mặt. Là một mô hình hàng đầu, Winix 5500-2 có tất cả các tính năng đặc biệt mới nhất như cảm biến thông minh kép, cùng với Chế độ tự động và thậm chí là điều khiển từ xa.

Nó được xếp hạng “Ngôi sao năng lượng” về hiệu quả năng lượng cao. Do bộ lọc AOC có thể làm sạch được, nó có chi phí bảo trì thấp nhất trong tất cả các dòng máy Winix liên quan đến việc thay thế bộ lọc.

Winix Winix C545

Winix C545 là mô hình máy lọc không khí được trang bị công nghệ tiên tiến có thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Giống như hầu hết các máy lọc không khí Winix, nó có xếp hạng CADR 243 về chỉ số lọc bụi và được khuyến nghị sử dụng trong khu vực rộng 360 mét vuông. Điều đó bao gồm các phòng cỡ vừa và lớn.

Điều làm cho Winix C545 nổi bật là khả năng kết nối wifi. Sử dụng wifi, bạn có thể theo dõi chất lượng không khí trong nhà của mình thông qua ứng dụng Winix Smart. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ quạt hoặc đặt hẹn giờ bằng điện thoại thông minh.

may loc khong khi winix
Winix Winix C545

Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn phải đặt Winix C545 trong phòng kết nối thiết bị với iPhone hoặc điện thoại chạy hệ điều hành Android và thế là bạn đã sẵn sàng cho việc lọc sạch không khí trong phòng.

Bạn có thể nằm trên giường và điều khiển Winix C545 hoàn toàn từ xa. Bộ lọc than hoạt tính sẽ xử lý các mùi khó chịu, bộ lọc HEPA sẽ thu giữ các chất ô nhiễm không khí cực nhỏ mà mắt người không nhìn thấy được, và bộ lọc PlasmaWave ở cuối sẽ tiêu diệt vi khuẩn và một số loại vi rút.

Winix HR900

Winix HR900 mới nhất là một máy lọc không khí có thể có lợi thế hơn so với tất cả các mô hình máy lọc 5500-2 phổ biến. Để bắt đầu, Winix HR900 là máy lọc không khí Winix duy nhất có hệ thống lọc 5 giai đoạn.

Bộ lọc đa cấp với bộ lọc PlasmaWave đảm bảo hiệu suất cao. Trên thực tế, Winix HR900 có xếp hạng chỉ số CADR hút khói, phấn hoa và bụi cao nhất so với tất cả các máy lọc không khí Winix. Sự khác biệt về hiệu quả làm sạch ô nhiễm không khí là từ 10% đến 20% nghiêng về Winix HR900.

may lọc không khí winix có tốt không
Winix HR900

Điều thú vị là với xếp hạng CADR được nâng cấp, Winix HR900 được bán trên thị trường như một máy lọc không khí cho những gia đình có thú nuôi. Chắc chắn, việc bổ sung bộ lọc thứ 5 – bộ lọc lông thú cưng – rất hữu ích nếu bạn nuôi chó hoặc mèo, với lông của chúng bay khắp nơi.

Diện tích được Winix đề xuất là 300 sq ft. Điều đó sẽ làm cho mẫu HR900 trở thành máy lọc không khí Winix tốt nhất cho các phòng nhỏ. Tuy nhiên, với xếp hạng Winix CADR ở mức kỷ lục, nó có thể hơn nhiều so với một máy lọc không khí tập trung vào vật nuôi trong phòng nhỏ.

Nhìn chung, về mặt hiệu suất, Winix HR900 mới nhất là máy lọc không khí nhỏ hơn tốt nhất. Xếp hạng chỉ số CADR cao và thực tế là đây là chiếc máy lọc không khí đáng giá.

Winix 5300-2

Winix 5300-2 là phiên bản tiền nhiệm của mẫu 5500-2 được mọi người yêu thích. Nếu so sánh thông số kỹ thuật 5300-2 vs 5500-2, bạn sẽ thấy không có nhiều sự khác biệt giữa hai máy lọc không khí Winix cùng dòng.

Chiếc máy này có cùng xếp hạng chỉ số CADR cao, vùng phủ sóng 360 sq ft, cùng chứng nhận và quan trọng nhất là hệ thống lọc 4 giai đoạn với bộ lọc PlasmaWave.

máy lọc không khí có đắt không
Winix 5300-2

Tuy nhiên, giữa Winix 5300-2 và Winix 5500-2, 5300-2 là model cũ hơn. So với 5500-2, nó thiếu hai thứ:

Một điều khiển từ xa (một sự bất tiện nhỏ).
Một bộ lọc AOC than hoạt tính có thể giặt được (sự khác biệt lớn).

Sử dụng bảng điều khiển của Winix 5300-2 khá dễ dàng. Tất nhiên, có một điều khiển từ xa có thể là một tiện ích tốt hơn.

Sự khác biệt thực sự là bộ lọc AOC có thể giặt được. So sánh 5500-2 với 5300-2, bộ lọc 5500-2’a phải được thay đổi 12 tháng một lần và bộ lọc của 5300-2 phải được thay đổi 3 tháng một lần.

Đó là sự khác biệt giữa việc cần thay thế bộ lọc 4 so với 1 bộ lọc mỗi năm.

Winix C535

Winix C535 là máy lọc không khí Winix Dòng C đã được thử nghiệm. Nó đã có mặt trên thị trường một thời gian và được coi là một thiết bị có độ tin cậy cao. Tuy nhiên, nó đã vượt trội hơn so với mẫu C545 mới hơn.

Chiếc máy lọc không khí này có một đặc điểm kỹ thuật thông thường, đặc trưng cho máy lọc không khí Winix. Đó là chúng bao gồm xếp hạng chỉ số CADR 243 bụi và xếp hạng chỉ số CADR 232 khói, với vùng phủ sóng trong không gian 360 sq ft được khuyến nghị.

mua may loc khong khi winix chinh hang o dau
Winix C535

Bạn có thể đặt nó trong bất kỳ phòng nào – phòng ngủ, phòng khách, thậm chí là nhà bếp. Hệ thống lọc 4 giai đoạn với bộ lọc PlasmaWave và HEPA sẽ loại bỏ hơn 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 micron cũng như một số vi khuẩn và vi rút.

Khi so sánh Winix C535 và C545, không có nhiều sự khác biệt. C545 có một số tính năng mới hơn như kết nối Wi-Fi và giá cao hơn một chút.

Hy vọng qua bài viết Top 5 máy lọc không khí Winix được nhà nhà ưa chuộng, bạn có thể căn cứ vào không gian phòng ốc của gia đình hoặc có hay không việc nuôi thú cưng để lựa chọn một chiếc máy lọc không khí Winix tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.