Top 8 đồng hồ Ziiiro chính hãng vừa đẹp vừa sang

dong ho ziiiro cua nuoc nao

Đồng hồ Ziiiro đã mang đến ấn tượng trên những chiếc đồng hồ tối giản nhưng cực kì ấn tượng. Trong bài viết Top 8 đồng hồ Ziiiro chính hãng vừa đẹp vừa sang Shirogane.vn sẽ gợi ý cho bạn 7 chiếc đồng hồ Ziiiro tuyệt đỉnh nhé.

8 chiếc đồng hồ Ziiiro nên tham khảo

Hãng Ziiiiro đã tạo ra chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cực kì kiêu hãnh bởi thiết kế tối giản. Những chiếc Ziiiro Gravity đã kết hợp 2 vòng chuyển động quay biểu thị thời gian. Vòng bên ngoài của đồng hồ hiển thị giờ và khi vòng bên ngoài có chức năng hiển thị phút. Điểm đặc biệt nhất là phần mặt đồng hồ có màu sắc nhạt dần thể hiện sự biến đổi của thời gian.

Ziiiro Horizon Black

Đồng hồ Ziiiro Horizon là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập đồng hồ tối giản của thương hiệu. Thiết kế lấy tên gọi của nó lấy cảm hứng từ các đường thẳng, hình tròn đơn giản và lớp dưới có hiệu ứng gradient trên mặt đồng hồ.

dong ho ziiiro cua nuoc nao
Ziiiro Horizon Black đẹp, tối giản và sang trọng

Phần đầu của phần gradient đánh dấu giờ trong khi đường màu trắng hiển thị phút. Với dây đeo bằng da thật đơn giản, và đây chắc chắn là chiếc đồng hồ lí tưởng dành cho mọi dịp quan trọng đến đời thường.

Kích thước cổ tay: 13 – 21 cm
Chống nước: 5 ATM

Ziiiro Jupiter Black & Rose

Chiếc đồng hồ này được đặt tên theo hành tinh để tạo ra các luồng phản lực và lốc xoáy đặc trưng cho từ trường mạnh nhất trong hệ mặt trời của chúng ta.

Như với tất cả những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của thương hiệu, chiếc đồng hồ nghệ thuật độc đáo này tập trung cao độ vào những yếu tố cơ bản. Điều này được thể hiện rõ qua mặt số ép thủy lực tối giản nhưng độc đáo kết hợp với mặt kính pha lê lồi.

Cái tên Jupiter xuất hiện trong tâm trí chúng ta không chỉ vì mặt đồng hồ gợi cho chúng ta nhớ đến những đặc điểm hình tia nước và lốc xoáy đặc trưng của Sao Mộc.

Chiếc đồng hồ này còn có màu chrome và rose & black

Kích thước cổ tay: 13 – 21 cm
Chống nước: 5 ATM

Ziiiro Solaris Chrome / Chill

Solaris là phiên bản mới nhất đến từ thương hiệu Ziiiro. Chiếc đồng hồ có viền bên ngoài phản chiếu được tạo bằng màng Dichroic để có hiệu ứng “sáng lên” tuyệt đẹp chuyển màu ở mọi góc độ. Đây là điều đặc biệt của chiếc đồng hồ. Cụ thể là mặt đồng hồ có màu xanh lá cây chuyển sang màu xanh lam, trong khi mặt màu đỏ có thể chuyển sang màu da cam.

mua dong ho ziiiro i dau
Ziiiro Solaris Chrome / Chill

Kích thước cổ tay: 13 – 21 cm
Chống nước: 5 ATM

Ziiiro Lunar Chrome

Chiếc đồng hồ này không có khoảng cho các vùng xám trên mặt đồng hồ và được chia thành 50/50, cũng là đặc điểm nhận biết cho chiếc ZIIIRO Lunar này. Bạn có thể lần theo phần di chuyển của hướng sáng trên chiếc đồng hồ, hình ảnh nửa vầng trăng sáng trênmặt đồng hồ theo thời gian, trong khi mặt tối đại diện cho phần thời gian chưa trôi đến. Qua đó nó tạo thành một biểu tượng liên tục thay đổi, lồng vào nhau trên cổ tay của bạn. Vỏ của chiếc Lunar này được chia thành hai phần tinh xảo được chế tạo bằng thép không gỉ 316L được đánh bóng tuyệt đẹp.

Hiện nay chiếc đồng hồ này ngoài màu chrome còn có màu black, ocean, gold và rose gold

Kích thước cổ tay: 13 – 21 cm
Chống nước: 5 ATM

Ziiiro Eclipse Steel Rose Gold

Phiên bản màu vàng hồng đặc biệt này (không có SuperLumiNova) kết hợp với thiết kế Eclipse độc đáo với màu vàng hồng tuyệt đẹp, tôn lên chomọi tông màu da và hoàn hảo cho nhiều dịp. Được thiết kế dựa trên chất lượng, Eclipse Metallic được chế tạo bằng cách sử dụng vỏ thép không gỉ 316L và dây đeo Milanese.

Chiếc đồng hồ này còn có màu Chrome lemon, mint, snow, ocean, black red, grey,

mua dong ho ziiiro chinh hang
Ziiiro Eclipse Steel Rose Gold

Kích thước cổ tay: 13 – 21 cm
Chống nước: 5 ATM

Ziiiro Gravity Banana +

Chiếc đồng hồ Ziiiro Gravity Plus + hiển thị thời gian theo cách đơn giản và có thiết kế độc đáo. Hai vòng xoáy hiển thị giờ và phút với chuyển động gradient liên tục cho thấy thời gian trôi qua. Thân đồng hồ bằng thép không gỉ 316L chất lượng cao nằm hoàn toàn trong một dây đeo silicone đã được cấp bằng sáng chế.

Bạn có thể kết hợp với các mô hình hoán đổi cho nhau của thương hiệu.

Kích thước cổ tay: 12 – 18,5 cm
Chống nước: 3 ATM

Ziiiro ORBIT Banana +

Đồng hồ Orbit Plus + hiển thị thời gian bằng cách sử dụng hai hành tinh, quả cầu được sơn màu đại diện cho giờ và quả cầu màu trắng hiển thị phút. Thân đồng hồ bằng thép không gỉ 316L chất lượng cao nằm hoàn toàn trong một dây đeo silicone đã được cấp bằng sáng chế.

dong ho ziiiro dat hang o dau
Ziiiro ORBIT Banana +

Kích thước cổ tay: 12 – 18,5 cm
Chống nước: 3 ATM

Ziiiro Aurora Grey +

Chiếc Aurora này hiển thị thời gian bằng cách sử dụng hai đĩa gradient trong suốt làm cho mặt đồng hồ trở thành một vầng hào quang với các sắc thái màu thay đổi liên tục. Thân đồng hồ bằng thép không gỉ 316L chất lượng cao nằm hoàn toàn trong một dây đeo silicone đã được cấp bằng sáng chế.

Bạn có thể phối và kết hợp với các mô hình hoán đổi nhau thương hiệu
Kích thước cổ tay: 12 – 18,5 cm
Chống nước: 3 ATM

Thông qua bài viết top 8 đồng hồ Ziiiro chính hãng vừa đẹp vừa sang, Shirogane.vn hy vọng bạn sẽ thích những chiếc đồng hồ Ziiiro vô cùng độc đáo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.