Vì sao nên mua hàng Úc tại tocamart

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam nhưng không biết làm sao để sở hữu những món hàng chính hãng ở Úc. Hay bạn muốn nhập hàng Úc với số lượng lớn để kinh doanh nhưng chưa tìm được đơn vị đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Tất cả đều có thể giải quyết nếu bạn biết đến dịch vụ order hàng Úc Uy tín tại Tocamart.com. Và dưới đây là những lý do vì sao nên mua hàng Úc tại Tocamart.

Những tiêu chí để đánh giá một đơn vị mua hộ hàng Úc uy tín

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ, các đơn vị mua hộ hàng Úc phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Mua đúng nơi: phải đảm bảo mua đúng sản phẩm tại các trang TMĐT hay store tại Úc mà khách hàng yêu cầu.

Mua đủ số lượng: đảm bảo đủ số lượng để tránh tình trạng thiếu hàng gây ảnh hưởng đến, uy tín của đơn vị, cảm xúc của khách hàng. Đặc biệt là khách sỉ sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Đảm bảo tiến độ mua hàng, giao hàng: đơn vị mua hàng Úc ngay hoặc sau 1-2 ngày kể từ thời điểm khách đặt hàng để đảm bảo tiến độ mua hàng. Đồng thời cần giao nhanh nhất có thể khi hàng về tới Việt Nam. Kể từ thời điểm đặt hàng cho tới khi nhận được hàng thông thường là từ 10-15 ngày.

Cung cấp địa chỉ bán hàng Úc uy tín: với các khách hàng chưa rõ các trang TMĐT hoặc store nào tại Úc uy tín, đơn vị Mua hộ cần cung cấp, tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu rõ.

Một số web order hàng Úc uy tín như: Chemist warehouse, Amazon, ebay, woolworths, pharmacy online, better value,…

Báo giá chính xác, công khai minh bạch

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, vận chuyển an toàn

Theo dõi được lộ trình vận chuyển; thông báo, cập nhật liên tục, thông tin chính xác

>>Tham khảo thêm: Gửi cá khô đi Úc có được không? Gửi hàng đi Úc ở đâu uy tín nhất?

Vì sao nên mua hàng Úc tại Tocamart?

Khi mua hàng úc qua Tocamart.com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí trên:

Mua đúng nơi

Bạn có thể xem trực tiếp sản phẩm mình muốn mua tại website của Toca khi bạn click vào mục “Xem link gốc” ngay bên cạnh sản phẩm (Hình ảnh minh họa dưới đây).

Ngoài ra Toca còn hỗ trợ trả hóa đơn gốc/photo chứng minh việc mua sản phẩm đúng nơi bạn muốn.

Mua đủ số lượng

Các nhân viên tại Toca luôn hết mình để hỗ trợ khách hàng tối đa cùng công nghệ hiện đại, bộ máy nhân sự chuyên nghiệp. Đảm bảo hoàn thành xuất sắc từng giai đoạn từ tư vấn, chốt đơn, mua hàng cho tới vận chuyển. Vì vậy ngay khi phát sinh đơn hàng, đơn của bạn sẽ được mua ngay lập tức đảm bảo đủ số lượng và nhanh nhất. Trong trường hợp hết hàng, chúng tôi cũng sẽ phản hồi ngay để khách hàng nắm được.

Đảm bảo tiến độ mua hàng, giao hàng

Tại Toca, bạn chỉ mất từ 7-10 ngày kể từ thời điểm đặt hàng (không kể ngày lễ tết) là đã có thể sở hữu hàng Úc trong tay.

Cung cấp địa chỉ bán hàng Úc uy tín

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết các website bán hàng Úc chất lượng nếu chưa rõ. Ngoài ra, trên web Tocamart.com cũng đã liên kết trực tiếp với các trang web đó.

Báo giá chính xác, công khai minh bạch

Chúng tôi công khai công thức tính giá sản phẩm cho toàn bộ khách hàng được biết.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, vận chuyển an toàn

Tất cả sản phẩm sẽ được nhân viên tại Toca ở 2 đầu Úc- Việt Nam đóng gói cẩn thận theo đúng quy định của đơn vị vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Theo dõi được lộ trình vận chuyển; thông báo, cập nhật liên tục, thông tin chính xác

Chúng tôi gửi thư thông báo liên tục về tình trạng hàng hóa qua email cá nhân của bạn. Hoặc bạn có thể tự theo dõi trên tài khoản của mình tại Tocamart.com.

Theo dõi lộ trình đơn hàng liên tục, chính xác

Không chỉ vậy, Toca liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông báo nhanh nhất để khách hàng nắm bắt và sở hữu các món hàng từ đất nước Kangaroo với giá tốt nhất.

Toca liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông báo nhanh nhất
Toca liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông báo nhanh nhất

Trên đây là những lý do vì sao nên mua hàng Úc tại Tocamart. Hãy lựa chọn thông minh bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ của Tocamart bạn sẽ luôn cảm thấy được sự hài lòng trên cả những gì bạn mong đợi!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO