Vietpost tuyển đại lý thu gom hàng tại Úc

Khách hàng là đại lý có nhu cầu vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam với số lượng lớn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt của Vietpost. Vietpost là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện từ Úc về Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước. Vietpost cam kết cung cấp mọi giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng với phương châm “NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ”Nhằm mục đích mở rộng mạng lưới phủ trên toàn Quốc. Đơn vị vận chuyển Vietpost tuyển đại lý thu gom hàng tại Úc có mặt bằng phù hợp để làm đại lý.

1. Giới thiệu về đơn vị vận chuyển VietPost

tuyen-dai-ly-thu-gom-hang-tai-uc

Vietpost tuyển đại lý thu gom hàng tại Úc

  • Đơn vị vận chuyển uy tín số 1 – Vietpost cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất sắc cho khách hàng và chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình.
  • Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế, chuyển tiếp hàng hóa, vận chuyển hàng thương mại điện tử,… Đặc biệt, chúng tôi được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt nam cho các kiều bào, du học sinh đang sinh sống tại Úc cũng như những khách hàng đang ở tại Việt Nam và có nhu cầu sử dụng, vận chuyển hàng hóa từ Úc về đến Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Vietpost:

  • Phương châm của Vietpost là lấy chữ “TÍN” trong kinh doanh là yếu tố đặc biệt quan trọng. Góp phần thành công của chúng tôi và để luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Vietpost sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hàng đầu.
  • Giá dịch vụ cạnh tranh phù hợp với kinh phí của khách hàng.
  • Luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam của Vietpost, khách hàng sẽ được cung cấp bảo hiểm hàng hóa giúp giảm thiểu tổn thất về hàng hóa khi vận chuyển.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản đại lý thu gom hàng tại Úc

Quý khách vui lòng click vào ” ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới. Sau đó điền thông tin yêu cầu vào form để trở thành đại lý của Vietpost:

Sau khi đăng ký hoàn tất, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại cho quý khách.

Quý khách có thắc mắc hoặc cần trao đổi thêm vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO