Zverev được ca ngợi là xuất sắc hơn Medvedev

Zverev được ca ngợi là xuất sắc hơn Medvedev - 1
Theo nhận định của huyền thoại quần vợt Boris Becker, Zverev được đánh giá là có tiềm năng phát triển hơn so với Medvedev.

Boris Becker là huyền thoại của nước Đức. Ông đánh giá tiềm năng mà Zverev đang có hứa hẹn sẽ đưa tay vợt sinh năm 1994 này có thể vượt Medvedev trong tương lai gần, dù Medvedev đang xếp số hai thế giới.

Tuy nhiên, những nhận định của Becker bị đánh giá là thiếu khách quan do Zverev (hiện đang đứng thứ 3 thế giới) cùng là người Đức với ông, trong khi Medvedev lại là người Nga.

Zverev được ca ngợi là xuất sắc hơn Medvedev - 1
Alexander Zverev đánh bại Daniil Medvedev ở trận chung kết ATP Finals 2021.

Cuộc so tài đáng chú ý nhất giữa Alexander Zverev và Daniil Medvedev năm 2021 đó là trận chung kết ATP Finals. Tay vợt người Đức là người chiến thắng để lên ngôi vô địch.

Alexander Zverev để lại dấu ấn lớn trong năm 2021 khi đánh bại Djokovic ở bán kết và giành HCV Olympic Tokyo. Ngoài ra, Zverev cũng thắng chính Djokovic ở bán kết ATP Finals.

Thành công lớn nhất của Medvedev năm nay là chức vô địch US Open, sau khi thắng Djokovic ở trận chung kết sau ba set trắng. Tay vợt người Nga là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Australian Open vào đầu năm tới.

Thùy Anh

Nguồn: Báo dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.